Phim quảng cáo Kem đánh răng YCHIE | Phim quảng cáo TVC

Để cho ra một sản phẩm TVC chất lượng, chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ lưỡng những mong muốn của khách hàng và phân tích ra những ưu điểm của dự án nhằm sản xuất ra một sản phẩm TVC ưng ý nhất.

Thể loại: TVC

Thời lượng: 30s

Khách hàng: YCHIE

Yêu cầu khác hàng:

Tạo ra một TVC để thấy được sự khác biệt của sản phẩm so với các dòng sản phẩm kem đánh ra thông dụng trên thị trường hiện nay. 

Kịch bản:

Với sản phẩm Kem đánh răng Ychie, chúng tôi muốn mang đến sự khác biệt so với những sản phẩm kem đánh răng khác. Đánh đúng tâm lý vào đối tượng người xem thông qua việc lựa chọn Insight.

Dựa trên bản brief của khách hàng yêu cầu, sản phẩm TVC này vừa là cách quảng bá sản phẩm, vừa là cách nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Từ việc lên ý tưởng kịch bản đến khâu sản xuất, Vietstarmax luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng, sự tận tâm và chuyên nghiệp.  Một ý tưởng bất ngờ đánh đúng vào người tiêu dùng khi ai ai cũng lo lắng về vấn đề răng miệng. Với lối dẫn dắt khéo léo ở đầu TVC khiến những ai đang trong cùng hoàn cảnh sẽ thấy mình trong đó. Tiếp theo đó là những hoạt cảnh về những vấn đề răng miệng khác như hôi miệng, sưng nướu lợi, răng ố vàng. Sự xuất hiện của Nha sĩ cầm theo tuýp kem đánh răng Ychie với câu khẩu hiệu “Đừng lo đã có kem đánh răng Ychie” như một lời khuyên hữu ích cho tất cả mọi người.

 TVC quảng cáo này, ngắn gọn dễ hiểu, thông điệp rõ ràng, có điểm nhấn, hình ảnh rõ nét, dễ gây thiện cảm với công chúng cũng như thể hiện trách nhiệm của Thương hiệu kem đánh răng Ychie đối với người tiêu dùng được các bà mẹ cũng như công chúng sẽ yêu thích. Từ việc sử dụng sản phẩm,  Họ sẽ giới thiệu và học tập được thói quen rất tốt cho sức khỏe của những người thân yêu thông qua việc sử dụng kem đánh răng Ychie.

Để ra được một sản phẩm TVC Kem đánh răng Ychie. Cả ekip đã làm việc trong 1 ngày với cường độ làm việc cao 24/24 liên tục một cách chuyên nghiệp để cho sản xuất ra được một sản phẩm TVC Kem đánh răng Ychie với hình ảnh đẹp mắt, nội dung ấn tượng thu hút người xem. Với những gì đã làm được, Vietstarmax mong muốn sẽ mang đến thật nhiều sản phẩm chất lượng hơn đến với khách hàng thân yêu của mình.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE: 0982 840 840 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Có thể bạn quan tâm