TVC Kem em bé | Phim quảng cáo TVC

Cùng hợp tác với Vietstarmax trong năm 2020, lần này Brand dược phẩm Kem em bé lại một lần nữa tiếp tục tin tưởng và hợp tác cùng với chúng tôi trong một tvc quảng cáo cho dòng sản phẩm mới được ra mắt. Và trong job hợp tác này cũng có những điều vô cùng thú vị đem tới cho đội ngũ và ekip làm việc nhiều ấn tượng.

Làm sản xuất sợ nhất là gì?

Là sản xuất, thật lòng mà nói, không ai là không sợ những job có sự xuất hiện của diễn viên nhí, đặc biệt là các em bé dưới 3 tuổi. Các bé dễ thương, lên hình rất đẹp, nhưng lại đang trong giai đoạn còn non nớt, làm bất cứ điều gì cũng là bản năng, bởi vậy, việc tính cảnh, tính động tác hay chỉ đạo diễn xuất là hoàn toàn vô dụng. Khi quay các TVC có em bé là nhân vật chính, không ai là không “vật vã", cháy timeline trở thành chuyện không xa lạ.

TVC quảng cáo kem em bé new 2021

Nguồn hình ảnh từ TVC quảng cáo sản phẩm Kem em bé do Vietstarmax thực hiện

Vậy mà, trong quá trình sản xuất TVC Kem em bé, mọi chuyện lại diễn ra vô cùng suôn sẻ.

Kem em bé là một sản phẩm mũi nhọn của Công ty Cổ phần Dược Mỹ Phẩm CVI, với bộ tứ thảo dược siêu đẳng Tinh chất Nghệ trắng (Nano THC), Chiết xuất Cúc La Mã, Chiết xuất Rau má và Dầu quả bơ giúp chống viêm, tạo lớp màng bảo vệ da đồng thời kích thích lên da non giúp da mau lành, chữa hăm tã, mẩn ngứa ở trẻ nhỏ.

TVC quảng cáo từ insight tới big idea

Hình ảnh mẹ chiến binh trong TVC quảng cáo kem em bé

Từ insight đến big idea trong kịch bản

Mong muốn xây dựng hình ảnh thân thiện, thấu hiểu nhưng năng động với các bà mẹ trẻ, Kem em bé bắt tay với Vietstarmax, cho ra sản phẩm truyền thông là TVC “Mẹ chiến binh". Bám chặt yêu cầu khách hàng, chúng tôi xây dựng TVC theo phong cách vui tươi, dí dỏm, khéo léo gài gắm những khó khăn của mẹ khi chăm con bằng những tình huống nhanh, không đau khổ, bi luỵ mà vẫn nêu được nỗi lòng của mẹ một cách mới lạ.

Lựa chọn cách thể hiện ấn tượng với big idea là “trận chiến của mẹ", TVC vừa đồng cảm với các mẹ, vừa đưa sản phẩm vào một cách trực diện nhưng không hề thô kệch. Nội dung sáng tạo kết hợp với sự xuất hiện của KOL Ngọc Nữ đã tạo ra hiệu ứng truyền thông, sự gắn kết và tin tưởng giữa khách hàng và thương hiệu.

Từ insight tới big idea

Cách đặt ra vấn đề và giải quyết vấn đề đầy ấn tượng

Tỉ mỉ chuẩn bị tạo sự suôn sẻ cho job quay

Trong quá trình quay phim, điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi nhận được chính là sự hài lòng của khách hàng qua từng khung hình, phân cảnh. Mọi lo lắng khi tiền kì đều tan biến bởi em bé rất ngoan, nghe lời và diễn đúng ý đồ mà đạo diễn mong muốn, một cách hoàn toàn tự nhiên, kể cả cảnh khóc hay buồn ngủ. Đây không chỉ là may mắn mà còn thể hiện sự nỗ lực của đội ngũ casting khi quan tâm đến từng giờ ăn, giờ ngủ của em để sắp xếp các cảnh quay hợp lí, đảm bảo buổi quay diễn ra suôn sẻ, mang lại cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất có thể.

 quá trình sản xuất thuận lợi cho cả ekip làm tvc quảng cáo kem em bé

Hình ảnh từ tvc quảng cáo kem em bé do Vietstsarmax thực hiện

Có thể bạn quan tâm