TVC Máy bay trực thăng Hạ Long Heli Tour | Phim quảng cáo TVC

Ngay giai đoạn nhận được bản brief của khách hàng, chúng tôi đã nhận thấy đây là một dự án vừa thách thức nhưng cũng vừa nhiều hứng khởi. Bởi lẽ, khách hàng mong muốn một phim quảng cáo thật khác biệt, nhiều cảm xúc vì dịch vụ họ mang tới là dịch vụ bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long (Halong Heli Tours) – một lĩnh vực vô cùng chất và độc.

Phim phải mang tới cho người xem một cái nhìn thi vị về vịnh Hạ Long từ trên cao và gây ấn tượng mạnh khiến nhiều khách hàng tiềm năng phải khao khát trải nghiệm.

images/du-lcih-may-bay8.jpg

Những hình ảnh chân thực sắc nét truyền cảm hứng trong TVC 

Với những băn khoăn đó, VIETSTARMAX đã mang tới một ý tưởng hoàn toàn có thể đáp ứng được kỳ vọng. Một thước phim ngắn chưa tới 2 phút nhưng nó được mong muốn phải đưa người xem như bước vào trong từng khuôn hình và có cảm giác như tận hưởng dịch vụ tuyệt vời đó một cách trọn vẹn và chân thực nhất.

images/du-lich-may-bay1.jpg

Phim quảng cáo của Halong Heli Tours kể một câu chuyện đầy sức trẻ của những thanh niên đam mê dịch chuyển, chọn cho mình một dịch vụ tuyệt hảo. Qua đó, họ được bay và tận mắt chứng kiến mọi vẻ đẹp huyền diệu nhất của Vịnh Hạ Long. 2 phút cũng là câu chuyện hành trình kỳ thú về thiên nhiên với mọi ngóc ngách của Vịnh, chứa đựng rất nhiều sự lôi cuốn.

images/du-lich-may-bay2.jpg

Yêu cầu đỏi hỏi cao về trình độ chuyên môn của đội ngũ sản xuất và quay dựng

Để sản xuất phim quảng cáo Halong Heli Tours, công ty VIETSTARMAX đã tập trung cao độ và ekip chuyên nghiệp, tạo ra những thước phim lung linh. Đặc biệt, nhân vật trung tâm của quảng cáo chính là chiếc trực thăng, và bay cùng nó một loại hình dịch vụ đặc thù. Chính vì thế, khi quay phim, toàn bộ ekip đều bàn bạc kỹ lưỡng và tính toán chỉn chu cho từng khuôn hình. Tất cả đều chỉ vì một mục đích duy nhất là làm hài lòng khách hàng một cách cao nhất.

images/du-lich-may-bay5.jpg

Không chỉ là một dự án có độ khó về kỹ thuật quay cao, phim quảng cáo cho Halong Heli Tours còn chú trọng mang tới những xúc cảm khó quên về du lịch ngắm kỳ quan. Bởi lẽ, đây cũng chính là dịch vụ bay trực thăng ngắm cảnh đầu tiên triển khai ở Việt Nam.

images/du-lich-may-bay6.jpg

Trong hơn 10 năm sản xuất TVC và phim doanh nghiệp miệt mài, Vietstarmax không bao giờ ngừng cố gắng và đi lên. Với mỗi khách hàng khác nhau, chúng tôi thấy mình như học thêm được rất nhiều những câu chuyện, có thêm rất nhiều những kỉ niệm về làm phim, được tiếp xúc với nhiều con người chân thành và chất phác. 

Tới với Vietstarmax, mọi khách hàng đều sẽ luôn nhận được một thái độ phục vụ tận tình và khả năng làm việc chuyên nghiệp nhất, đảm bảo đáp ứng mọi sự khó tính dù là nhỏ nhất./.

images/du-lich-may-bay7.jpg

 

Có thể bạn quan tâm