TVC MyTv giải trí mê ly | Phim quảng cáo

Hợp tác cùng My TV để cho ra đời TVC quảng cáo mới là một trải nghiệm thú vị của Vietstarmax. Trải qua nhiều lần pitching ý tưởng, cuối cùng, với mong muốn xây dựng MyTV như một sản phẩm ứng dụng cho mọi gia đình và thể hiện tính cách thương hiệu gần gũi, ý tưởng “ Ông bụt MyTV” đã được lựa chọn.

Ý tưởng là câu chuyện về một gia đình hiện đại, cả nhà đang “ chán nản”  với các chương trình truyền hình nhàm chán trên Tivi, thì ông Bụt xuất hiện, giới thiệu My TV như một điều kỳ diệu đến với các thành viên trong gia đình. Ý tưởng tuy đơn giản, nhưng lại rất độc đáo bởi sự xuất hiện của ông Bụt sẽ là điểm nhấn, giúp TVC trở nên dễ nhớ hơn với người xem.

images/MyTv-hinh-anh-ca-nha-chan.jpg

Hình ảnh cả nhà chán nản khi TV không có chương trình để xem

 

Sáng tạo hình ảnh ông bụt trong TVC quảng cáo My Tv

            Tuy nhiên, khi tiến hành sản xuất tiền kỳ, ông Bụt là chính là hình tượng khó thực thi nhất với tổ phục trang, bởi khi tìm hiểu các yếu tố văn hóa, vùng miền, hình tượng ông Bụt hay gắn liền với các trang phục kiểu Bắc Bộ, tóc búi tó củ hành. Tuy nhiên, hình tượng này lại không phù hợp khi đặt vào trong bối cảnh TVC. Tìm hiểu nhiều hình mẫu ông Bụt khác nhau, cuối cùng team sáng tạo Vietstarmax kết hợp cùng team truyền thông MyTV đã xác định xây dựng một ông Bụt trẻ trung, trang phục trắng bắt mắt cùng cây quyền trượng đầy sức mạnh. Nhân vật được chọn đóng vai ông Bụt là một người trẻ, thể hiện một sự phá cách và độc đáo khi xuất hiện trong bối cảnh hiện đại.

images/MYtv-hinh-anh-ong-but.jpg

Hình ảnh ông bụt trong TVC quảng cáo My TV

 

Sự chuẩn bị cầu kì tiền sản xuất của Vietstarmax

            Ngay sau khi lên được thiết kế, tổ phục trang của ekip sản xuất Vietstarmax đã phải cật lực chuẩn bị. Mọi trang phục và phụ kiện của nhân vật Bụt trong My TV được đặt may riêng, từ lớp quần áo cổ trang 2 tà, đặc biệt lớp râu và lông mày ông Bụt được đặt làm riêng do nghệ sỹ chuyên thiết kế Sân Khấu Kịch, Nhà hát Tuổi Trẻ gấp rút hỗ trợ. Chính vì sự cầu kỳ về mặt thiết kế và thực thi, hình tượng ông Bụt trong TVC được hiện lên đẹp và ấn tượng hơn cả mong đợi. Ngay cả khi onset, ông Bụt MyTV cũng là nhân vật chính thu hút nhất, khiến đoàn quay nhận được nhiều sự chú ý của những người xung quanh.

images/MyTv-hinh-anh-xuyen-suot-tvc.jpg

Bên cạnh đó, Vietstarmax cũng rất tự hào với ý tưởng “ Ông Bụt MyTV”, ý tưởng đủ hấp dẫn và thu hút để MyTV quyết định lấy hình ảnh ông Bụt đi xuyên suốt trong các chiến dịch truyền thông sau đó của  MyTV.

Thành quả thu được là sự hài lòng từ khách hàng khi tới Vietstarmax

Sau nhiều ngày xử lý hậu kỳ, để hình tượng ông Bụt khi lên phim có hiệu ứng độc đáo nhất định, team sản xuất Vietstarmax vô cùng hài lòng với sản phẩm hoàn thiện, đặc biệt còn hài lòng hơn, khi TVC hoàn thiện nhận được lời khen từ phía khách hàng My TV.

images/MyTv-hinh-anh-ca-nha.jpg

Hình ảnh ông Bụt hiện lên giả quyết vấn đề của cả nhà

TVC “ Ông Bụt MyTV” được lên sóng từ tháng 4 năm 2019, được phát sóng trên các nền tảng Media Online và trên các kênh truyền hình độc quyền trên MyTV.

Tuy Vietstarmax chỉ thực hiện sản xuất TVC chứ không thực hiện chiến dịch truyền thông trực tiếp cho khách hàng, nhưng trên góc độ của nhà sản xuất, chúng tôi vẫn luôn coi đó là đứa con tình thần của mình và chau chuốt hoàn chỉnh nhất. Từ đó mà có thể đem lại kết quả tốt đẹp nhất sau khi tổng kết và nghiệm thu công việc.

Có thể bạn quan tâm