TVC Bio acimin | Phim quảng cáo TVC

Phim quảng cáo TVC Bio-acimin

Thể loại: TVC

Thời lượng: 30s

Khách hàng: Dược Việt Đức

Yêu cầu khách hàng: Một TVC "trực diện", đánh đúng vào tâm lý của các bà mẹ đang nuôi con nhỏ. 

 

Phim quảng cáo Bio-Acimin

Là một sản phẩm chiếm lĩnh 10 năm trên thị trường, Bio – Acimin là một sản phẩm được các mẹ tin dùng nhờ chất lượng và được các bé yêu thích nhờ hệ thống nhận diện thương hiệu “ chiến binh Bio” rất dễ thương, phủ sóng rộng khắp trên các phương tiện truyền thông.

Năm 2018, đánh dấu hơn một thập kỷ có mặt trên thị trường Dược phẩm Việt Nam, Bio- acimin giới thiệu phiên bản sản phẩm mới Bio-acimin Gold Plus với công thức mới giúp tăng cường bào tử lợi khuẩn giúp bé ăn ngon hơn và bảo vệ hệ tiêu hóa của bé trước các vi khuẩn đường ruột có hại. Rất vinh hạnh cho Vietstarmax, lần ra mắt sản phẩm này, Vietstarmax được “chọn mặt gửi vàng” trở thành đơn vị xây dựng ý tưởng sáng tạo cho TVC cũng như là đơn vị sản xuất tiền kỳ và hậu kỳ của phim.

Ý tưởng TVC 45s độc đáo với việc sử dụng mascot 3D

Trong suốt hơn 10 năm, với 3 TVC giới thiệu sản phẩm được ra đời, chủ yếu với phong cách vui nhộn, sử dụng nhiều mascot Bio trên nền bài hát vui nhộn để truyền tải thông điệp của nhãn hàng, lần này với chiến lược mới đánh vào đối tượng mua hàng chính là các bà mẹ, TVC Bio-acimin Gold Plus đã triển khai một ý tưởng TVC mang tính “trực diện” hơn.

images/tvc_bio_acimin_new_45s.jpg

Với câu chuyện là lời chia sẻ của 3 bà mẹ, ở ba vùng miền Bắc – Trung – Nam cùng chia sẻ những trải nghiệm với Bio – acimin trong suốt 10 năm, TVC đi theo phong cách “testinominal” người thật – việc thật để truyền tải thông điệp của sản phẩm.

Quá trình quay phim diễn ra trong một ngày, sử dụng máy quay Arri Scarlet tiên tiến nhất thị trường miền Bắc hiện nay, cùng đạo diễn Đào Thanh Hưng, DOP Lý Thái Dũng đã tạo nên một thước phim quảng cáo rõ ràng về nội dung và trực diện về hình ảnh và thông điệp.

images/tvc_bio_acimin_new_45s_1.jpg

Khác với các ý tưởng TVC thông thường thường có độ dài chuẩn 30s, phim quảng cáo sản phẩm Bio Acimin Gold Plus mới có độ dài 45s, với 15s là đồ họa 3D miêu tả một cách dễ hiểu về câu chuyện các bào tử lợi khuẩn được ẩn dụ dưới hình dạng chiến sỹ Bio đánh lại quân thù chính là các vi khuẩn gây hại cho trường ruột. Mặc dù chí có 15s hình, nhưng cốt truyện ngắn là thành quả của hơn hai tuần đội ngũ hậu kỳ của Vietstarmax làm việc cật lực, chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ nhất của nhân vật để làm sao từng cử động của hại khuẩn và lợi khuẩn tự nhiên nhất, cũng như cuộc chiến giữa hại khuẩn và lợi khuẩn diễn ra vừa thật, lại vừa ấn tượng nhất.

images/tvc_bio_acimin_new_45s_3.jpg

Sau 1 tháng hoàn thiện từ khâu lên ý tưởng kịch bản cho đến khi hoàn thành phim, sự hài lòng của BLĐ Dược phẩm Việt Đức và team Marketing cũng như những đón nhận của khách hàng khi TVC “on air” là sự động viên rất lớn dành cho team Sáng tạo và Sản xuất của Vietstarmax. 

Có thể bạn quan tâm