TVC - Phim quảng cáo VIMC

Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines), thành lập năm 1995 là doanh nghiệp nhà nước có vai trò chủ đạo trong ngành hàng hải Việt Nam. Bao gồm 24 doanh nghiệp thành viên, đội tàu 49 chiếc tổng trọng tải khoảng 400.000 DWT, tuổi trung bình 21,5 năm, hệ thống cảng biển với 6.900 m cầu bến, số vốn nhà nước gần 1.500 tỷ đồng. 

Làm một trong những doanh nghiệp đi đầu, cho sự phát triển của đất nước, từ tên gọi Vinaline, năm 2020, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đã đổi tên tiếng anh thành VIMC và có bước chuyển mình ngoạn mục, phát triển cả về số lượng các cảng biển trong hệ thống, và tăng doanh thu. Cuối năm 2020, trong chiến dịch dài hơi nhằm thay đổi nhận diện thương hiệu, mở sang một trang vàng phát triển mới, VIMC chọn Vietstarmax thành đối tác để sản xuất TVC thương hiệu VIMC.

Với ý tưởng mỗi cảnh biển nhộn nhịp của VIMC tại nhiều nơi trên dải đất Việt Nam, những âm thanh công trường nhịp nhàng như 1 bản hoà tấu, ý tưởng xây dựng một Bản hoà tấu VIMC được ra đời. TVC được quay ở Cảng Vũng Tàu, một trong những cửa ngõ của Việt Nam đến thế giới ngay trước thời điểm kết thúc năm 2020. 

Tại đây, những âm thanh công trường đã được đội ngũ âm thanh của Vietstarmax ghi lại chân thực, kết hợp với những âm điệu hoà tấu khác để tạo nên một TVC mang đậm hình ảnh của VIMC. Những hình ảnh lao động của những người công nhân trên bến cảnh được ghi lại chân thực, sử dụng chính những công nhân đang say mê làm việc chứ không cần đến hệ thống diễn viên thay thế.

Hình ảnh kết phim, là hình ảnh được VIMC và Vietstarmax đặc biệt tâm đắc. Đó là hình ảnh con tàu VIMC vượt sóng, vươn mình ra biển lớn, đem theo trên mình những cụm container báo hiệu sự phát triển thịnh vượng của nền thương mại Việt Nam ở kỷ nguyên mới.  Để tiết kiệm thời gian sản xuất cũng như không phát sinh ngân sách quá lớn cho đối tác, toàn bộ hình ảnh con tàu đã được vẽ 3D chất lượng cao để đem lại hình ảnh và cảm xúc chân thật nhất. 

TVC khép lại bằng logo VIMC và câu slogan ấn tượng : Link People – Link the world với nghĩa tiếng Việt: Kết nối con người – Kết nối thế giới để khẳng định một lần nữa sứ mệnh và tầm nhìn của VIMC.

Vietstarmax tự hào là đối tác xây dựng hình ảnh một VIMC hiện đại, đầy hoài bão, mang trong mình tinh thần Vietnam để chào đón các bạn hàng quốc tế cũng như vươn mình ra thế giới. 

Có thể bạn quan tâm