TVC quảng cáo cốm ăn ngon OBH | Phim quảng cáo

Thể loại: TVc quảng cáo

Thời lượng: 30 giây

Cốm vi sinh OBH là một trong những sản phẩm được thực hiện quay tvc quảng cáo những ngày cuối năm 2019 hợp tác cùng Client OBH. 

TVc quảng cáo cốm vi sinh OBH

Những tháng cuối năm dồn dập nhiều dự án kéo theo là sự bận bịu của tất cả các thành viên của Vietstarmax từ đội ngũ account, cho tới biên kịch, sản xuất và dựng phim. Trong 4 job đi quay những ngày cận cuối cùng, thời gian càng gấp rút, sự chuẩn bị lại càng cần thêm chu đáo. Job quay OBH được xếp ngay sau lịch đi quay của Sunhouse và nối tiếp là lịch trình của job làm phim doanh nghiệp Ruby World. 

Đội ngũ sản xuất tvc quảng cáo OBH

Kịch bản lần này được khách hàng duyệt trong 3 kịch bản pitching đưa ra là ý tưởng tvc 30s có lời nhạc sôi được các diễn viên thể hiện. Mở đầu khiến chúng ta chưa đoán được tại sao.bé con lại gọi “mẹ ơi OBH” nhưng rồi từng câu nối tiếp được các diễn viên hát lên đã khuấy động bầu không khí, khiến cho tvc quảng cáo trở nên hấp dẫn hơn.

TVC này đã làm nổi bật được tất cả các yếu tố và đáp ứng đúng mong muốn của khách hàng. Để sản phẩm được trọn vẹn nhất, ekip sản xuất đã chuẩn bị một cách kỹ lưỡng từ những điều nhỏ nhặt nhất. Bởi thế, thời gian quay TVC diễn ra nhanh chóng khiến cả ekip và khách hàng đều bất ngờ.

Sự cố gắng nỗ lực hoàn thành công việc

Đóng lại job cũng là mở ra thêm những cơ hội mới, những thách thức mới cả về hình thức làm quảng cáo lẫn về sáng tạo kịch bản cho khách hàng. Vietstarmax vẫn luôn cố gắng không ngừng, cống hiến và tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng, cho doanh nghiệp cùng hợp tác với chúng tôi.

hậu trường tvc quảng cáo cốm vi sinh OBH

 

Có thể bạn quan tâm