TVC Quảng cáo - Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh Vật liệu xây dựngMIKADO

Là đơn vị đồng hành cùng Công ty Kỹ thương Thiên Hoàng MIKADO trong nhiều năm qua, lần này, Vietstarmax vinh dự được hợp tác cùng MIKADO thực hiện một dự án TVC đặc biệt, cũng là TVC chào mừng 20 năm thành lập Công ty Kỹ thương Thiên Hoàng.

MIKADO dựng xây ngôi nhà hạnh phúc

Câu chuyện “nóc nhà” và những người đàn ông sợ vợ là những câu chuyện muôn thuở. Vậy nên, để có thể “dựng xây ngôi nhà hạnh phúc” thì bí kíp của những ông chồng là phải “chiều vợ”, vợ muốn cái gì thì phải làm cho bằng được. Đó cũng là nguồn cảm hứng để sáng tạo ra ý tưởng TVC lần này. 

Nội dung kịch bản được xây dựng dưới bối cảnh thời kỳ đồ đá, kể về câu chuyện một người chồng “sợ vợ”, luôn chiều theo mọi đòi hỏi của vợ.

MIKADO dựng xây ngôi nhà hạnh phúc

Nội dung kịch tính 

“Giọt nước tràn ly” - vì ỷ vào sự chiều chuộng của chồng mà càng ngày những yêu cầu của cô vợ càng trở nên quá quắt. Nội dung càng kịch tính về sau với nhịp phim ngày càng nhanh, những yêu cầu ngày càng trở nên dồn dập và những biểu cảm có phần “lố” của diễn viên thể hiện. 

Đến sau cùng khi người chồng mất hết kiên nhẫn và trở nên tức giận thì cô vợ mới bắt đầu nhún nhường, nịnh nọt.

 Nội dung phim cũng đi theo đúng yêu cầu của khách hàng và show ra được 5 sản phẩm nổi bật của Mikado là Ngói tráng men, Gạch men ốp tường, Sàn SPC, Sứ vệ sinh, Tấm trần Mikado và bàn đá Quartz. Tất cả các sản phẩm đều được xuất hiện một cách chỉn chu qua những thước phim được đầu tư về phần hình ảnh từ bối cảnh cho tới kỹ xảo, hiệu ứng.

Bối cảnh ĐẶC BIỆT được “đầu tư”

Trong TVC Mikado lần này, câu chuyện được xây dựng trên bối cảnh tiền sử “độc lạ”. Tất cả mọi vật liệu trang trí trong bối cảnh từ vách tường, sàn đất, hang đá,... hay đến từng viên đá nhỏ đều được đội ngũ thiết kế bối cảnh của Vietstarmax nghiên cứu tỉ mẩn, sáng tạo tuyệt vời và được mô phỏng y như một hang đá thời tiền sử thật. 

Bối cảnh TVC MKADO mang hướng tiền sử "độc lạ"

Trang phục cho các nhân vật trong TVC cũng được thiết kế và may, thể hiện sự tỉ mẩn, chỉn chu của đội ngũ Vietstarmax.

Hiệu ứng kỹ xảo kết hợp 3D tạo nên những khung hình mãn nhãn

Để có thể tạo nên bối cảnh thời tiền sử “thật” nhất có thể thì không thể không kể đến công sức của đội ngũ hậu kỳ của Vietstarmax. Từ hình ảnh, màu sắc trong phim cũng được trau chuốt cẩn thận.

Sau hơn một tháng hoàn thiện tiền kỳ, TVC on-air kịp thời với lịch phát sóng của khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực, đó là nguồn động viên to lớn cho tâm huyết của đội ngũ nhân viên Vietstarmax nói chung và ekip sản xuất TVC nói riêng. Mong rằng, sắp tới Vietstarmax sẽ liên tục sản xuất những sản phẩm chất lượng hơn nữa, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hình ảnh sắc nét, chau chuốt từ đội ngũ VietstarMAX

Có thể bạn quan tâm