TVC đệm Oyasumi Nhật Bản | Phim quảng cáo tvc

Mỗi dự án làm phim đều có điểm khác biệt để chúng ta phân biệt giữa hàng trăm dự án đã từng thực hiện. Và tvc quảng cáo đệm Inoac Nhật Bản lần này cũng có nét khác biệt vì lần này Vietstarmax đóng vai trò là một Production house nhiều hơn là sáng tạo kịch bản. Sự hợp tác giữa 3 bên đã tạo ra điểm ấn tượng nào cho tvc quảng cáo đệm Oyasumi của Nhật Bản lần này?

tvc quảng cáo đệm oyasumi

TVc đệm Oyasumi - Inoac của nhật

Sự hợp tác của 3 bên thực hiện tvc quảng cáo đệm Oyasumi

Ngẫm lại chút quy tắc sáng tạo kịch bản theo phương châm mà một số bài viết tôi từng đề cập: Quy tắc ABC bao gồm với A: Attention / Sự chú ý; B- Branding/ Thương hiệu và C- Changing / Sự thay đổi. Kịch bản tvc quảng cáo đệm Oyasumi mà AdAsia xây dựng cũng dựa theo quy tắc đó tạo lập ý tưởng và hoàn thiện.

Với idea của kịch bản muốn truyền tải thông điệp hạnh phúc nghe chừng lớn lao nhưng thật ra chính là những điều giản đơn bé nhỏ trong cuộc sống hàng ngày. Đó là những phút giây ấm áp bên bữa cơm gia đình, là những khoảnh khắc nô đùa vui vẻ cùng mẹ cha, là mảnh ghép kí ức thân thương thủa ấu thơ... Khởi đầu của hạnh phúc chẳng đâu xa mà từ chính những giấc ngủ an yên trên chiếc nệm êm OYASUMI.

Sự hợp tác của 3 bên trong quá trình làm tvc quảng cáo đệm Oyasumi

Client lựa chọn Agency AdAsia và nhà sản xuất là Vietstarmax. Sự hợp tác giữa 3 bên là thách thức đòi hỏi từ các phía phải thật sự am hiểu về cả job quay lẫn ý kiến của các bên. Thông thường, client sẽ chọn phương án hợp tác cùng Agency từ kịch bản cho tới khâu sản xuất tiền kì, hậu kì chỉnh sửa video, on-air trên sóng truyền hình. Chỉ cần agency đó có đủ năng lực trong tất cả các khâu thì đó là lựa chọn an toàn nhất.

Bài toán Client đặt ra,Vietstarmax và AdAsia đã luôn làm việc support lẫn nhau trong quá trình thực hiện dự án.

 

Thực hiện sản xuất cho job đệm Inoac Oyasumi

Cái tôi nhớ đến ban đầu là ngày tuyển chọn diễn viên nhí của dự án. Phòng casting mà chúng tôi sử dụng chính là căn phòng Giám Đốc cơ đấy. Bé diễn viên nhí được casting lần này lại xinh xắn và đáng yêu quá chừng. Theo chân mẹ bước vào văn phòng làm việc của Vietstarmax mà đã nhận lại bao ánh mắt ngưỡng mộ của các anh chị em độc thân chúng tôi. 

Diễn viên nhí dễ thương tạo thu hút người xem

Job quay tvc quảng cáo đệm oyasumi được thực hiện trong Studio với bối cảnh được dựng là căn phòng thân thương với gam màu vintage làm chủ đạo. Đội ngũ thiết lập ánh sáng từ gaffer cho tới electrician và cả Production, khối Props cũng chú tâm từng công việc để đảm bảo tiến độ theo timeline.

Hoàn thành job tvc đệm Oyasumi Nhật Bản

Việc dựng phim quảng cáo, hậu kì hoàn thiện sẽ được Vietstarmax đảm nhận. Sự dễ thương của bé diễn viên nhí đã thực sự làm cho chúng tôi thấy tvc quảng cáo thêm phần thú vị và mang trong mình cảm giác hạnh phúc bên gia đình. 

Hoàn thành job tvc đệm Oyasumi Nhật Bản

Campaign lần này còn được thực hiện truyền thông trên các kênh về marketing, các kênh chia sẻ kiến thức về quảng cáo, truyền thông và những campaign ấn tượng như Advertising Việt Nam, hay cả trên BrandsVietnam. Đóng lại job cũng là mở ra thêm những cơ hội mới, những thách thức mới cả về hình thức làm quảng cáo lẫn về sáng tạo kịch bản cho khách hàng. Vietstarmax vẫn luôn cố gắng không ngừng, cống hiến và tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng, cho doanh nghiệp cùng hợp tác với chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm