TVC Xe máy điện MBI S | Phim quảng cáo

Lần đầu tiên cho ra mắt tại Việt Nam dòng xe máy điện thay thế hoàn toàn xe máy chạy xăng, MBI đến từ Hàn Quốc có gì khác biệt?

Tuy nhiên nếu bỗng dưng nhắc tới dòng xe máy điện MBI ở Việt Nam liệu có nhiều người biết tới hay không? Câu trả lời bạn nhận được chắc chắc là không rồi. Chính vì đó mà lần này MBI đã hợp tác cùng Vietstarmax để sản xuất tvc. Dự án hợp tác được tiến hành triển khai làm 4 tvc để quảng bá từng dòng xe khác nhau của Brand MBI.

Lý do nào thôi thúc MBI hợp tác cùng Vietstarmax

Cuộc sống ngày càng tiên tiến, thời đại 4.0 đã làm thay đổi rất nhiều thói quen sinh hoạt của con người. Từ sản xuất, đến đời sống, mọi thứ đều hiện diện yếu tố công nghệ. Nhưng song hành với những lợi ích đáng kể, cuộc sống hiện đại cũng kéo theo đó những tiêu cực về môi trường. Tất nhiên những hệ lụy này đã xuất hiện từ trước thời đại 4.0, bởi sự tập trung phát triển công nghiệp hóa quá mức, khai thác không đi kèm bảo tồn và gìn giữ.

MBI xuất hiện tại thị trường Việt Nam với xu hướng môi trường xanh tất yếu nhưng làm sao để đánh lại các thương hiệu lớn đang có trên thị trường như Dibao, Vinfast,… mới là điều khiến cho MBI cần thúc đẩy các dự án quảng bá sản phẩm. Vietstarmax là một trong những công ty quảng cáo và truyền thông hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Giai đoạn ban đầu nhận Brief và viết kịch bản.

Brief được khách hàng gửi đến. 4 TVC với cùng 1 thương hiệu trong 1 đợt, lần này đội sáng tạo đúng là phải chạy như chạy như chạy giặc mới kịp deadline ý tưởng được. Cũng bởi trong những tháng từ giữa năm trở đi, rất nhiều nhãn hàng đều lên chiến dịch chuẩn bị cho cuối năm rồi.

Đội ngũ sáng tạo Vietstarmax liền họp bàn cùng team sản xuất và team dựng phim để đưa ra ý tưởng kịch bản phù hợp. Thế rồi 4 kịch bản tvc chuẩn chỉnh theo đúng yêu cầu của khách hàng cũng như tô điểm của sáng tạo được ra đời. MBI S, MBI X, MBI V và một tvc chung cho thương hiệu dòng xe máy điện MBI đã làm hài lòng được Client để đi tiếp tới giai đoạn sản xuất.

Thực hiện quay tvc xe máy điện MBI

Set up đi quay xe máy điện MBI có vẻ “cực” hơn những job khác bởi quay ngoại cảnh chiếm phần lớn trong kịch bản. Ban đầu còn phải tìm những địa điểm phù hợp để đạo diễn và quay phim thuận tiện nhất.

Ngày quay kéo dài trong 3 ngày lại quay trúng một ngày mưa. Cũng thật may sao chỉ là cơn mưa rào trog chốc lát, chứ nếu trời mưa cả ngày khéo lại chậm tiến độ quay phim mất. Mấy anh sản xuất hoàn thành quá trình quay phim liền nhanh chóng đóng file và chuyển qua phòng dựng phim luôn để còn kịp chạy tiến độ dự án mới.

Các hiệu ứng xuất hiện trong TVC MBI

TVC sau khi hoàn thành có gì khác với những thước phim thô? Nếu bạn xem cả 4 tvc rồi thì đó là điều bạn dễ dàng nhận ra ngay và luôn. Các hiệu ứng được lồng ghép trong từng chuyển động, từng khung hình Frame. Màu sắc được chỉnh trong từng TVC cũng có sự khác biệt rõ rệt.

Nếu dòng xe MBI S dành cho nam được chỉnh màu sắc nghiêng về tông trầm lạnh, tốc dộ chuyển khung hình nhanh thể hiện sự mạnh mẽ nam tính thì tvc về dòng xe MBI V cho phái nữ mang màu sắc tươi sáng nhẹ nhàng, tốc độ chuyển đổi khung hình cũng rất uyển chuyển và mượt mà.

Hoàn thành dự án làm TVC xe máy điện MBI

Vietstarmax hoàn thành cả 4 TVC xe máy điện MBI và giao cho khách hàng trong dịp cuối năm sau khi khách hàng đã hài lòng với sản phẩm. Một dự án với hành trình dài được kết thúc cùng đó là sự khởi đầu của nhưng dự án mới. Chúng tôi khép lại các tvc xe máy MBI nhưng những kỉ niệm vẫn còn đó, những dấn ấn của Client, của quãng thời gian tươi đẹp năm 2019.

Có thể bạn quan tâm