TVC sữa Danalac | Phim quảng cáo TVC

Cánh đồng cỏ xanh mướt với những chú bò từ EU.

Cảnh vật trong lành, tươi mát…

Đó là những hình ảnh đầu tiên hiện lên trong đầu khách hàng khi mô tả về ý tưởng mong muốn được thực hiện

Những tưởng đó là hình ảnh lãng mạn chỉ có trong những bộ phim đồng quê Châu u những năm 80 đầy thi vị. Nhưng chúng tôi, với đội ngũ ekip tài ba đã làm ra một thước phim như thế với một budget vô cùng “vừa vặn”.

Cảnh vật trong lành, tươi mát…

Ảnh screen từ TVC quảng cáo sữa Danalac do Vietstarmax thực hiện

Sản phẩm sữa Danalac là sản phẩm sữa suất xứ từ EU - Một đất nước với những tiêu chuẩn khắt khe cho chất lượng, nên khách hàng mong muốn có thể thể hiện được sự trong lành, xanh mát… của vùng cỏ Châu u, khiến khách hàng nhận diện được về nguồn gốc của sản phẩm và đem lại sự tin cậy đối với chất lượng sản phẩm.

Ý tưởng “nên thơ”

Với cách mở tình huống bằng nhân vật người “mẹ chuyên gia”, bà chọn công thức 3 chuẩn để kiểm duyệt những sản phẩm dành cho con. Với mong muốn vừa là một TVC “nên thơ” nhưng vẫn phải thể hiện đầy đủ những tính năng nổi trội của sản phẩm, và ý tưởng này đã làm được điều đó.

ý tưởng sáng tạo kịch bản sữa danalac

Ảnh screen từ TVC quảng cáo sữa Danalac do Vietstarmax thực hiện

Ideas đã đánh đúng insight khách hàng, là những bà mẹ, luôn luôn mong muốn chọn lựa những sản phẩm có nguồn gốc và chất lượng tốt nhất cho con của mình.

Làm nghệ thuật luôn là con đường không trải hoa hồng

Ý tưởng là thế nhưng đến khi thực thi thì có muôn vàn khó khăn. Đầu tiên là khó khăn trong việc quay phim với diễn viên nhí 3 tuổi. Cả ekip đã phải mất cả nửa ngày trời chỉ cho một cảnh quay của bé, làm sao để bé chỉ mới 3 tuổi mà có thể thể hiện được hết những cảm xúc mà kịch bản mong muốn. Và hôm ấy cả ekip chúng tôi đã thay nhau cùng vào vai bảo mẫu dỗ dành và làm đủ trò cho bé.

TVC quảng cáo sữa Danalac

Ảnh screen từ TVC quảng cáo sữa Danalac do Vietstarmax thực hiện

Và khâu cuối cùng để hoàn thành một sản phẩm hoàn chỉnh, chính là nhờ bàn tay nhào nặn đến từ ekip hậu kỳ của Vietstarmax. Để có những thước phim đến từ EU, editor đã phải tìm kiếm footage sao cho phù hợp nhất, thể hiện được hết ý đồ và tinh thần của sản phẩm.

Cuối cùng sự thành công của phim chính là phần thưởng xứng đáng nhất cho nỗ lực của cả ekip. Mong rằng sẽ có nhiều cơ hội cùng hợp tác và đồng hành như vậy ở các dự án tiếp theo, mang đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

TVC quảng cáo sữa danalac do vietstarmax thực hiện

Ảnh screen từ TVC quảng cáo sữa Danalac do Vietstarmax thực hiện

Tính tới thời điểm ngày nay, các mẫu quảng cáo cứ ra đời ngày càng nhiều hơn, khách hàng đến với VIETSTARMAX cũng có cả những client mới và cũ. Chính bởi vậy mà Vietstarmax càng nỗ lực không ngừng để phát triển vươn tới nhiều thành công thêm nữa.

Cảm ơn tất cả các anh chị em!

 

Có thể bạn quan tâm