TVC Thiết bị nhà bếp Sơn Hà | Phim quảng cáo TVC

Phim quảng cáo TVC Thiết bị nhà bếp Sơn Hà

Thể loại: TVC

Thời lượng: 30s

Khách hàng: Sơn Hà

Yêu cầu khách hàng:

Kịch bản:

Trong nhịp sống hiện đại, dường như thời gian của các thành viên trong gia đình dành cho nhau đang ngày một ít ỏi. Những căn bếp lạnh lẽo như một thực trạng báo động về hạnh phúc gia đình. Mong muốn gắn kết mọi gia đình, tập đoàn Sơn Hà trong năm 2018 đã phát triển một lĩnh vực kinh doanh mới: Thiết bị nhà Bếp. Với Slogan “ Thiết bị bếp Sơn Hà – Cho bếp ấm rộn nhà vui” với mong muốn, thiết bị bếp Sơn Hà sẽ cùng với các thành viên trong gia đình làm ấm gian bếp, mang lại sự gắn bó và hạnh phúc cho mọi gia đình Việt.

images/tvc-thiet-bi-nha-bep-son-ha5.jpg

Kinh nghiệm sản xuất các brand tương đồng là điểm cộng cho Vietstarmax khi sản xuất TVC thiết bị nhà bếp Sơn Hà.

Vietstarmax là agency sáng tạo được trao trọng trách lên ý tưởng cho TVC giới thiệu dòng sản phẩm thiết bị bếp mới của Sơn Hà. Với kinh nghiệm nhiều năm hợp tác với các thương hiệu đồ gia dụng như Sunhouse, Goldsun, Kangaroo, Vietstarmax mong muốn đem lại cho Sơn Hà một hình ảnh mới mẻ trong một TVC đặc biệt ấn tượng, khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường Thiết bị nhà Bếp hiện đang rất sôi động tại Việt Nam.

images/tvc-thiet-bi-nha-bep-son-ha2.jpg

Xây dựng ý tưởng độc đáo và mới lạ

Ý tưởng TVC xây dựng một căn bếp mầu nhiệm, nơi cả gia đình coi công việc bếp núc như một niềm vui gắn kết mọi người. Trong phim sử dụng nhiều thủ pháp quay đặc biệt để biến các thiết bị nhà bếp từ một món đồ tưởng như vô tri vô giá, biến thành những đồ vật có tâm tính và biết tự di chuyển để giúp cả gia đình nấu ăn dễ dàng và ngon miệng hơn.

Với một TVC thương hiệu, thì việc lồng ghép các sản phẩm vào cùng một TVC mà không gây cảm giác nặng nề về quảng cáo cho người xem là rất quan trọng. Với ý tưởng này, tất cả các thiết bị bếp Sơn Hà từ bếp từ, máy hút mùi, ấm siêu tốc, máy xay sinh tố, bồn rửa bát đều có một “vai” trong phim nhưng lại hoàn toàn hợp lý và thân quen, khiến cả 30s TVC như một thước phim vui vẻ trong gian bếp.

images/tvc-thiet-bi-nha-bep-son-ha1.jpg

Ý tưởng biến dụng cụ trong bếp thành nhân vật trong TVC

Đặc biệt TVC còn có điểm nhấn là sử dụng một bài hát vui nhộn, mang âm điệu nhạc dân vũ miền Đông Châu Âu, khiến tăng cao tiết tấu vui vẻ của phim và mang lại cảm giác gần gũi hơn cho người xem. Nội dung bài hát được lặp đi lặp lại nhiều lần chữ Sơn Hà một cách có chủ địch, cũng nhằm đem lại mục đích đưa tên thương hiệu trở nên gần gũi hơn với người xem.

Đi đúng thông điệp và truyền tải giá trị thiết thực từ TVC

images/tvc-thiet-bi-nha-bep-son-ha4.jpg

Sử dụng bếp từ Sơn Hà rất dễ dàng

images/tvc-thiet-bi-nha-bep-son-ha3.jpg

Cho món ngon thêm đậm hương vị

Trên một thị trường thiết bị nhà bếp có nhiều cạnh tranh, TVC Thiết bị bếp Sơn Hà là một điểm nhấn sáng chói cả về thông điệp và cách thực thi . Ngay sau khi được ra mắt và phát sóng trên các kênh truyền hình quốc gia, doanh số và mức độ yêu thích thương hiệu Thiết bị Bếp Sơn Hà được nghiên cứu thị trường báo cáo là rất khả quan. Chúc mừng Sơn Hà đã trở thành một thương hiệu gần gũi và dần trở nên quen thuộc hơn với mọi gia đình Việt.

Có thể bạn quan tâm