TVC Van vòi Minh Hòa | Phim quảng cáo

Thể loại: TVC

Thời lượng: 30s

Khách hàng: Van vòi Minh Hòa

Yêu cầu khách hàng:

Kịch bản:

Trên hành trình sản xuất TVC của Vietstarmax, chưa có dự án nào gặp nhiều vấn đề như TVC Van vòi Minh Hòa. Nhưng đây cũng là dự án chúng tôi rút được nhiều kinh nghiệm trong sản xuất nhất.

Vietstarmax đã hoàn thiện 2 TVC cho Van vòi Minh Hòa. Mỗi TVC đều là một ý tưởng khác biệt. Với TVC Van vòi Minh Hòa 3, khách hàng yêu cầu khai thác nội dung từ câu chuyện của những người dân tộc. Đây là nhóm khách hàng mà Van vòi Minh Hòa hướng đến trong thời gian tới.

Chủ đề về dân tộc không quá khó nhưng khai thác thế nào lại là một câu hỏi với những người làm sáng tạo. Chính vì thế, team sáng tạo của Vietstarmax đã phải tìm hiểu kỹ văn hóa của những dân tộc ít người.

Văn hóa giữ bản, giữ làng của các dân tộc phía Bắc khá lớn. Nếu thấy trai lạ làng khác sang là phải hỏi xem sang với mục đích gì. Dựa vào lề thói văn hóa này của người dân tộc, chúng tôi triển khai ý tưởng TVC “độc nhất vô nhị” này cho Van vòi Minh Hòa.

Việc đưa ra ý tưởng chưa phải là khó khăn của chúng tôi. Điều khó khăn nhất của dự án lần này đó là làm sao phải tìm được con ngựa biết diễn và diễn viên phải biết cưỡi ngựa. Khi tìm được bối cảnh, nhân vật thì dự án lại gặp vấn đề về thời tiết. Thời điểm dự kiến quay TVC Van vòi Minh Hòa đúng vào dịp miền Bắc xảy ra tình trạng mưa lũ. Trong khi đa phần cảnh quay đều là cảnh ngoại. Vì thế, thời gian quay phải dời lại nhiều lần.

Khó khăn chưa dừng lại ở đó, do bối cảnh ở vùng chủ yếu là dân tộc Thái nên khi thấy đoàn quay đến, dân bản ở đây khá lạ lẫm và vây quanh xem, bàn tán rôm rả. Nhiều lúc dân bản đứng nhiều quá vào cả hình nên phải quay đi quay lại nhiều lần.

Tuy nhiên, khó khăn như vậy vẫn không cản bước được ekip sản xuất. Thời gian sản xuất đã phải cuốn gọn nhanh chóng và chạy đua cùng thời tiết. Cuối cùng cũng đã đóng máy được trước khi mặt trời xuống núi.

Một dự án khó khăn, bất lợi đủ đường nhưng ekip của Vietstarmax đã thực hiện vô cùng thành công. Điều này được khách hàng đánh giá cao về thái độ làm việc của toàn bộ ekip. Không chỉ với TVC Van vòi Minh Hòa 3, mà tất cả các TVC của mọi khách hàng khác, đều được Vietstarmax sản xuất đầy tâm huyết như vậy. Với mong muốn cuối cùng đó là tạo ra sản phẩm chất lượng, làm hài lòng mọi khách hàng.

Tới Vietstarmax mọi bài toán đều sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi tự tin có thể tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất!

Có thể bạn quan tâm