VietstarMAX | Phim quảng cáo – TVC sữa non Colos Multi

Colos Multi là một thương hiệu sữa có uy tín trên thị trường, với công thức nguồn sữa non 100% nhập khẩu từ Mỹ. Hơn nữa, trong công thức lại có sự kết hợp đa dạng các thành phần vitamin và khoáng chất. Nhờ vậy mà sữa non Colos Multi Pedia kích thích ăn uống cho trẻ. Bên cạnh đó có thể cung cấp một hàm lượng cao kháng thể tự nhiên cho bé trở nên khỏe mạnh. Ngoài ra còn ít trải qua tình trạng ốm vặt, tăng khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng và giúp tăng cân.

quang cao sua colos multi
Hình ảnh bé còi cọc trong TVC Colos Multi

Bám sát mục tiêu hướng đến là những bà mẹ có con nhỏ trong độ tuổi trải từ 6 tháng – 6 tuổi, chúng tôi liên tưởng tới Shark Tank – nơi các start up tìm kiếm cơ hội đầu tư. Người ta thường nói, con cái là khoản đầu tư của cha mẹ. Vậy sẽ thế nào nếu con trẻ cũng là “nhà đầu tư”, cũn đưa ra lựa chọn?

Thông qua cú “chốt đơn” của chính các “shark” nhí đối với Colos Multi Pro, phim mang đến thông điệp Colos Multi Pro không chỉ là lựa chọn thông minh của mẹ mà còn chính là điều mà các bé cần.

tvc sua non colos multi
TVC quảng cáo sữa non Colos Multi

Mang màu sắc tươi tắn trẻ thơ, không khí vừa hài hước vừa đáng yêu. Nhịp nhanh gọn, nhịp nhàng, có những đoạn ngắt bất ngờ tạo sự hài hước.

TVC linh hoạt trong cảm xúc với sự thay đổi về nhịp phim mỗi lần mẹ thay đổi phương pháp dỗ bé.

Phim kể câu chuyện về một người mẹ hiện đại ở 3 miền Bắc Trung Nam, vừa giỏi giang vừa đảm đang nhưng cùng gặp chung một vấn đề – có duy nhất một “mặt hàng” cô không “bán” được – đồ ăn cho 2 em bé nhà mình. Hệ tiêu hoá không tốt khiến hai bé kén ăn, ăn hoài không lớn, đề kháng kém. Phim mở ra một sàn đấu giả tưởng với format như Shark Tank, nơi mà người mẹ phải tìm đủ các ý tưởng để có thể thuyết phục được 2 bé.

vietstarmax sua non colos multi
Đồ họa 3D kết hợp với những thước phim tạo nên sự sinh động , thu hút

12 giờ quay với cường độ lớn của ekip. Thời gian hậu kỳ tốc lực với hơn 3 tuần hoàn thiện phim. Với sự đồng thuận của nhãn hàng, Vietstarmax  tự tin trong tương lai có thể hợp tác với nhiều nhãn hàng khác để đưa ra các sản phẩm quảng cáo sáng tạo, trong ngân sách mục tiêu.

Tự hào là đơn vị hợp tác lâu năm của nhiều thương hiệu sữa, Vietstarmax đã dành hết tâm huyết từ quá trình tiền kỳ đến hậu kỳ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Kết quả tuyệt vời về TVC Colos Multi đã tạo cho Vietstarmax nguồn động lực rất lớn để tiếp tục mang đến tới những sản phẩm TVC cao cấp với sự sáng tạo vượt bậc và sản xuất chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Hãy đánh giá nội dung.

Khách hàng nói về chúng tôi

kh hsb2

Nhân sự Vietstarmax rất nhiệt tình, nhiều dự án của chúng tôi phải làm xuyên đêm cả tuần mà các bạn vẫn đáp ứng đúng tiến độ

Chị Phạm Thị Lý - GĐ Thương hiệu và Đối ngoại Ngân hàng SHB

kh ferroli2

Tôi đánh giá rất cao team sản xuất của các bạn, nhân sự Vietstarmax làm việc rất chuẩn thời gian và chất lượng phim rất đẹp

Chị Đặng Thị Hoài - Phó tổng giám đốc - Tập đoàn Ferroli

kh biahn2

Chúng tôi đã hợp tác với Vietstarmax trong nhiều năm và thấy rất hài lòng về sản phẩm cuối cùng của chúng tôi

Ông Nguyễn Hồng Linh - Tổng giám đốc - Bia Hà Nội

kh dua lq2

Tôi rất hài lòng về chất lượng TVC mà Vietstarmax đã thực hiện với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện TVC tiếp theo với Vietstarmax

Doanh nhân Cù Văn Thành - GĐ Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới

kh duoc vd2

Khi đưa đề bài cho team sáng tạo của Vietstarmax, chúng tôi hy vọng sẽ có 1 kịch bản sáng tạo, gây bất ngờ. Kết quả rất hài lòng!

Ông Nguyễn Đăng Bẩy - CTHĐQT, TGĐ công ty dược phẩm Việt Đức

12 Điểm khác biệt chọn VIETSTARMAX làm đối tác

san xuat 2000 video clips
1000kh

1000+

Khách hàng đã và đang hợp tác

12namkn

12+

Năm kinh nghiệm truyền thông quảng cáo

300cdtt

300+

Chiến dịch truyền thông

giai thuong

2016

Giải thưởng TVC Golden Bell quả chuông vàng

TÌM HIỂU THÊM

Bia Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng BIDV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Việt Đức - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxFerroli - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxGốm Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxHabeco - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng SHB - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxLong Hải - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxBảo hiểm Quân Đội - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMinh Trung - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMyTV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNakagawa - Nhãn hiệu sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Nam Hà - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgọc Diệp - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSơn Infor - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSunhouse - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTiền Phong - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTuệ Linh - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxViglacera - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxYumagel - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại Vietstarmax

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

VIETSTARMAX là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...

quay phim vietstarmax2

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG

Hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng VIETSTARMAX xây dựng dự án truyền thông

vietstarmax office3