VietstarMAX | TVC 20s - Viên uống ÍCH NIỆU KHANG

TVCSự ra đời của nhiều hãng dược phẩm hiện nay làm tăng áp lực cạnh tranh trong ngành hàng, và cũng là động lực thúc đẩy các nhãn hàng chăm chút hơn về hình ảnh quảng cáo, truyền thông, marketing trên các phương tiện thông tin đại chúng. Và trong đó, quảng cáo truyền hình vẫn là một phương pháp marketing phổ biến mà nhiều nhãn hàng lựa chọn.

Phim quảng cáo (TVC) Ích Niệu Khang

Để phù hợp hơn với nhu cầu thị trường cũng như thị hiếu của người xem, số lượng TVC với thời lượng 15s, 20s ngày càng xuất hiện nhiều và dần thay thế cho những quảng cáo truyền hình thời lượng tiêu chuẩn 30s. Ích Niệu Khang là một trong những sản phẩm cùng xây dựng với VietstarMAX một bộ phim quảng cáo 15s truyền tải thông điệp mạnh mẽ về tác dụng của sản phẩm “Ích Niệu Khang - hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu són và bàng quang tăng hoạt OAB”.

Viên uống Ích Niệu Khang (VietstarMAX)

Với nội dung ngắn gọn, TVC đã đặt mình vào vị trí của người bệnh, đi từ các triệu chứng của người mắc các vấn đề như tiểu đêm, tiểu són và bàng quang tăng hoạt OAB, cũng như thể hiện việc các triệu chứng này đã gây ảnh hưởng đến đời sống của người bệnh như thế nào. Nửa sau đó, sản phẩm Ích Niệu Khang xuất hiện như một phương pháp giúp cho người bệnh giải quyết vấn đề đó.

Chiến lược Marketing quảng cáo 20s - Ích niệu khang

Với bản dựng 15s, 20s, Ích Niệu Khang đã truyền tải nội dung, thông điệp về sản phẩm một cách trực diện nhất tới hàng triệu khán giả truyền hình cũng như đối tượng trên các kênh Digital như Facebook, Youtube. Ngắn gọn và hiệu quả là ưu điểm mà các tvc 15s do VietstarMAX thực hiện, hiệu quả về nội dung truyền tải lẫn thông điệp. 

TVC ngắn gọn - hiệu quả cho các doanh nghiệp 

Là đơn vị làm phim về mảng truyền thông, sáng tạo số 1 miền Bắc, VietstarMAX vô cùng tự hào khi cùng đồng hành cùng nhiều nhãn hàng, đặc biệt là các hãng dược phẩm trong bối cảnh tình hình dịch đang diễn biến phức tạp như hiện tại. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên làm trọng tâm, mang đến những sản phẩm chất lượng, phù hợp, tiết kiệm ngân sách dành cho các khách hàng. Mong rằng trong thời gian tới, VietstarMAX sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng để cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

 

Có thể bạn quan tâm