VietstarMAX | TVC Phim quảng cáo - Bệnh viện Phương Đông

Mang thai và sinh nở là một hành trình vô cùng kỳ diệu nhưng cũng lắm mệt mỏi, áp lực, thậm chí là nguy hiểm. Thấu hiểu nỗi niềm đó, dịch vụ thai sản trọn gói Phương Đông nhằm mang tới trải nghiệm nhẹ nhàng, an tâm cho người mẹ trong suốt thai kỳ, ngày vượt cạn đến sau sinh và sự chăm sóc toàn diện với em bé ngay từ giây phút đầu tiên chào đời.

TVC kỳ nghỉ dưỡng thai sản tại bệnh viện Phương Đông

“Thế giới không bao giờ thay đổi, chỉ có cách ta nhìn thế giới thay đổi”. Steve Jobs không nhìn điện thoại di động như một chiếc điện thoại, mà như một cái tôi kéo dài, nên thế giới mới có sản phẩm Apple khác biệt đến thế. Travis Kalanick không nhìn sự thất bại của taxi truyền thống như một điều đáng chê trách mà là một cơ hội kinh doanh nên Uber mới ra đời. Tương tự như thế với Reed Hastings của Netflix, Brian Chesky của AirBnB... Thay đổi góc nhìn có thể sẽ dẫn đến sự đột phá.

Từ triết lý này, team sáng tạo Vietstarmax mang đến một ý tưởng đột phá cho sản phẩm chăm sóc thai kì và sinh nở của Phương Đông: Không chỉ là hành trình đồng hành cùng mẹ từ khi mang nặng đến khi đẻ đau, Phương Đông mang lại cho mẹ một KÌ NGHỈ THAI SẢN. Từ ý tưởng này, team đưa ra một cụm từ hoàn toàn mới, giúp khách hàng có góc nhìn mới mẻ về sản phẩm: BABYMOON. 

TVC với những thước quay đem đến sự viên mãn, từ đường nét màu sắc âm thanh

Thông qua một TVC với độ dài 1 phút 30 giây, chúng tôi đã làm nổi bật được sản phẩm và thương hiệu trên cả phương diện lí tính và cảm tính. Thước phim thành công trong việc thể hiện sản phẩm Dịch vụ thai sản của bệnh viện Phương Đông được xây dựng bởi các chuyên gia sản phụ khoa giàu kinh nghiệm, dựa trên những nguyện vọng của nhiều mẹ bầu, theo tiêu chí an toàn cho mẹ, tốt nhất cho con, hạnh phúc trọn vẹn cho cả gia đình. Với nhiều gói thai sản tùy từng tuần thai, tối ưu quyền lợi để mẹ có thể thoải mái cân nhắc cùng các chương trình ưu đãi thường xuyên, quà tặng hấp dẫn áp dụng đồng thời bảo hiểm tiết kiệm tối đa chi phí. 

Thông điệp TVC: "Thai sản ngọt ngào - Đón con viên mãn"

Bên cạnh đó, TVC cũng gây ấn tượng với người xem bởi những cảnh quay đẹp mắt, thơ mộng, an yên, như một resort nghỉ dưỡng hạng sang dành cho gia đình trong những ngày vô cùng quan trọng. Với sự tham gia của Việt Hoa - “viên ngọc" đang ngày càng toả sáng trong các phim truyền hình khung giờ vàng, thước phim cũng mang lại cho người xem cảm giác tin tưởng và dễ dàng ghi nhớ thương hiệu hơn.

Có thể bạn quan tâm