VietstarMAX | TVC QUẢNG CÁO – MÜTLICH – THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ NHÀ BẾP CAO CẤP

Hành trình đưa “chất Đức” đến với không gian của mọi căn bếp Việt

Căn bếp chính là hơi thở của mỗi gia đình, không chỉ đơn thuần là nơi để nấu nướng, chuẩn bị những bữa ăn mà còn là nơi gắn kết tình thân giữa mọi người. Chính vì tầm quan trọng đó, ngày nay các gia đình đã nâng cao tiêu chí lựa chọn các thiết bị nhà bếp cho gia đình. Ngoài công năng, chất lượng của các sản phẩm, tính thẩm mỹ cũng là yếu tố được đặt lên hàng đầu, hướng căn bếp đến một không gian cao cấp, tiện nghi và hiện đại.

Mutlich – Thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp đến từ Đức

Thấu hiểu nhu cầu của các gia đình Việt, thương hiệu MÜTLICH ra đời mong muốn mang đến không gian hiện đại, sang trọng và đầy tiện nghi với những sản phẩm thiết bị nhà bếp thông minh, cao cấp đến từ Đức.

Mỗi một sản phẩm của MÜTLICH đều mang những nét đặc trưng riêng, có sức hút đặc biệt từ những phong cách riêng. Với công nghệ chuẩn Đức, cùng sự nghiên cứu chuyên sâu và sáng tạo không ngừng, các sản phẩm Thiết bị bếp cao cấp MÜTLICH đã mang đến nghệ thuật sống tinh tế cho mỗi gia đình đồng thời kiến tạo nên tinh hoa ẩm thực nhờ vào công năng thông minh, tiện nghi.

Câu chuyện sáng tạo từ chữ “Ü” đặc trưng trong thương hiệu MÜTLICH

Trong quá trình sáng tạo nội dung, đội ngũ sáng tạo của Vietstarmax đã tạo nên rất nhiều ý tưởng độc đáo khác nhau với đa dạng cách thể hiện. Đặc biệt, khi khai thác điểm độc đáo từ logo thương hiệu, chi tiết chữ “Ü” từ “MÜTLICH” đã trở thành chi tiết đặc biệt, vẽ nên câu chuyện riêng của thương hiệu qua những nét tương đồng về hình ảnh trong sự cộng hưởng và kết nối tinh hoa tri thức Á- Âu, tạo nên những sản phẩm cao cấp về thiết kế và thông minh về công năng. 

Sự kết hợp đặc biệt tạo nên logo thương hiệu độc lạ

Câu chuyện từ chữ “Ü” độc đáo được kết hợp với  hình ảnh và âm nhạc, TVC dẫn dắt người xem về câu chuyện đầy cảm hứng và tiếp cận được hai yếu tố quan trọng của thương hiệu: nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm và tính năng hiện đại – trải nghiệm trọn vẹn.

Với bối cảnh không gian căn bếp chuẩn Đức, đội ngũ sản xuất đã tính toán tỉ mỉ từ khâu thiết kế bối cảnh, tone màu chủ đạo đen – vàng – xám inox, chất liệu của từng thiết bị, sản phẩm trong không gian cho đến khâu set up hoàn mỹ để đảm bảo TVC có được hình ảnh chất lượng nhất.

TVC quảng cáo Mutlich – VietstarMAX

Trong quá trình hậu kỳ, Vietstarmax đã xây dựng nên hình ảnh đẹp mắt kết hợp đa dạng kỹ thuật, kỹ xảo trong TVC, chú tâm, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Mỗi một thước phim đều phải toát nên chất Đức hiện đại, sự sang trọng, tinh tế của sản phẩm.

Tự hào là đơn vị sản xuất TVC đầu tiên của thương hiệu MÜTLICH, Vietstarmax đã dành hết tâm huyết từ quá trình tiền kỳ đến hậu kỳ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Kết quả tuyệt vời về thương hiệu sản phẩm thiết bị bếp cao cấp chuẩn Đức – nâng tầm cuộc sống của mỗi gia đình Việt – đã tạo cho Vietstarmax nguồn động lực rất lớn để tiếp tục mang đến tới những sản phẩm TVC cao cấp với sự sáng tạo vượt bậc và sản xuất chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Hãy đánh giá nội dung.

Khách hàng nói về chúng tôi

kh hsb2

Nhân sự Vietstarmax rất nhiệt tình, nhiều dự án của chúng tôi phải làm xuyên đêm cả tuần mà các bạn vẫn đáp ứng đúng tiến độ

Chị Phạm Thị Lý - GĐ Thương hiệu và Đối ngoại Ngân hàng SHB

kh ferroli2

Tôi đánh giá rất cao team sản xuất của các bạn, nhân sự Vietstarmax làm việc rất chuẩn thời gian và chất lượng phim rất đẹp

Chị Đặng Thị Hoài - Phó tổng giám đốc - Tập đoàn Ferroli

kh biahn2

Chúng tôi đã hợp tác với Vietstarmax trong nhiều năm và thấy rất hài lòng về sản phẩm cuối cùng của chúng tôi

Ông Nguyễn Hồng Linh - Tổng giám đốc - Bia Hà Nội

kh dua lq2

Tôi rất hài lòng về chất lượng TVC mà Vietstarmax đã thực hiện với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện TVC tiếp theo với Vietstarmax

Doanh nhân Cù Văn Thành - GĐ Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới

kh duoc vd2

Khi đưa đề bài cho team sáng tạo của Vietstarmax, chúng tôi hy vọng sẽ có 1 kịch bản sáng tạo, gây bất ngờ. Kết quả rất hài lòng!

Ông Nguyễn Đăng Bẩy - CTHĐQT, TGĐ công ty dược phẩm Việt Đức

12 Điểm khác biệt chọn VIETSTARMAX làm đối tác

san xuat 2000 video clips
1000kh

1000+

Khách hàng đã và đang hợp tác

12namkn

12+

Năm kinh nghiệm truyền thông quảng cáo

300cdtt

300+

Chiến dịch truyền thông

giai thuong

2016

Giải thưởng TVC Golden Bell quả chuông vàng

TÌM HIỂU THÊM

Bia Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng BIDV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Việt Đức - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxFerroli - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxGốm Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxHabeco - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng SHB - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxLong Hải - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxBảo hiểm Quân Đội - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMinh Trung - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMyTV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNakagawa - Nhãn hiệu sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Nam Hà - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgọc Diệp - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSơn Infor - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSunhouse - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTiền Phong - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTuệ Linh - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxViglacera - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxYumagel - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại Vietstarmax

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

VIETSTARMAX là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...

quay phim vietstarmax2

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG

Hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng VIETSTARMAX xây dựng dự án truyền thông

vietstarmax office3