VietstarMAX | TVC QUẢNG CÁO - MÜTLICH - THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ NHÀ BẾP CAO CẤP

Hành trình đưa “chất Đức” đến với không gian của mọi căn bếp Việt

Căn bếp chính là hơi thở của mỗi gia đình, không chỉ đơn thuần là nơi để nấu nướng, chuẩn bị những bữa ăn mà còn là nơi gắn kết tình thân giữa mọi người. Chính vì tầm quan trọng đó, ngày nay các gia đình đã nâng cao tiêu chí lựa chọn các thiết bị nhà bếp cho gia đình. Ngoài công năng, chất lượng của các sản phẩm, tính thẩm mỹ cũng là yếu tố được đặt lên hàng đầu, hướng căn bếp đến một không gian cao cấp, tiện nghi và hiện đại.

Mutlich - Thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp đến từ Đức

Thấu hiểu nhu cầu của các gia đình Việt, thương hiệu MÜTLICH ra đời mong muốn mang đến không gian hiện đại, sang trọng và đầy tiện nghi với những sản phẩm thiết bị nhà bếp thông minh, cao cấp đến từ Đức.

Mỗi một sản phẩm của MÜTLICH đều mang những nét đặc trưng riêng, có sức hút đặc biệt từ những phong cách riêng. Với công nghệ chuẩn Đức, cùng sự nghiên cứu chuyên sâu và sáng tạo không ngừng, các sản phẩm Thiết bị bếp cao cấp MÜTLICH đã mang đến nghệ thuật sống tinh tế cho mỗi gia đình đồng thời kiến tạo nên tinh hoa ẩm thực nhờ vào công năng thông minh, tiện nghi.

Câu chuyện sáng tạo từ chữ “Ü” đặc trưng trong thương hiệu MÜTLICH

Trong quá trình sáng tạo nội dung, đội ngũ sáng tạo của Vietstarmax đã tạo nên rất nhiều ý tưởng độc đáo khác nhau với đa dạng cách thể hiện. Đặc biệt, khi khai thác điểm độc đáo từ logo thương hiệu, chi tiết chữ “Ü” từ “MÜTLICH” đã trở thành chi tiết đặc biệt, vẽ nên câu chuyện riêng của thương hiệu qua những nét tương đồng về hình ảnh trong sự cộng hưởng và kết nối tinh hoa tri thức Á- Âu, tạo nên những sản phẩm cao cấp về thiết kế và thông minh về công năng. 

Sự kết hợp đặc biệt tạo nên logo thương hiệu độc lạ

Câu chuyện từ chữ “Ü” độc đáo được kết hợp với  hình ảnh và âm nhạc, TVC dẫn dắt người xem về câu chuyện đầy cảm hứng và tiếp cận được hai yếu tố quan trọng của thương hiệu: nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm và tính năng hiện đại - trải nghiệm trọn vẹn.

Với bối cảnh không gian căn bếp chuẩn Đức, đội ngũ sản xuất đã tính toán tỉ mỉ từ khâu thiết kế bối cảnh, tone màu chủ đạo đen - vàng - xám inox, chất liệu của từng thiết bị, sản phẩm trong không gian cho đến khâu set up hoàn mỹ để đảm bảo TVC có được hình ảnh chất lượng nhất.

TVC quảng cáo Mutlich - VietstarMAX

Trong quá trình hậu kỳ, Vietstarmax đã xây dựng nên hình ảnh đẹp mắt kết hợp đa dạng kỹ thuật, kỹ xảo trong TVC, chú tâm, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Mỗi một thước phim đều phải toát nên chất Đức hiện đại, sự sang trọng, tinh tế của sản phẩm.

Tự hào là đơn vị sản xuất TVC đầu tiên của thương hiệu MÜTLICH, Vietstarmax đã dành hết tâm huyết từ quá trình tiền kỳ đến hậu kỳ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Kết quả tuyệt vời về thương hiệu sản phẩm thiết bị bếp cao cấp chuẩn Đức - nâng tầm cuộc sống của mỗi gia đình Việt - đã tạo cho Vietstarmax nguồn động lực rất lớn để tiếp tục mang đến tới những sản phẩm TVC cao cấp với sự sáng tạo vượt bậc và sản xuất chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm