VietstarMAX | TVC sản phẩm tấm nhựa - Nhựa Đại Việt

Với định hướng “khách hàng là nền tảng của mọi hoạt động công ty” Nhựa Đại Việt luôn mong muốn khách hàng sẽ có được những lợi ích tốt nhất khi sử dụng sản phẩm của mình. Các tấm, sản phẩm bằng nhựa được doanh nghiệp rất chú trọng đến chất lượng, an toàn.

Sản phẩm tấm Nhựa Đại Việt - Giải pháp nội thất cho mọi nhà

Sản phẩm TVC tấm nhựa Đại Việt ra đời với mong muốn đem đến những thông tin và làm nổi bật được những công dụng như: chống ẩm mốc, mối mọt,... của sản phẩm Nhựa Đại Việt. Đặc biệt, sản phẩm TVC đã được VietstarMAX sử dụng hình ảnh gia đình với các không gian quen thuộc gần gũi với khán giả và người tiêu dùng. Sản phẩm Nhựa Đại Việt nhiều mẫu mã và là giải pháp nhựa nội thất cho mọi nhà.

Bối cảnh căn bếp cũ với nỗi lo mối mọt được VietstarMAX sử dung trong TVC

Với bối cảnh không gian căn bếp cũ và sau khi sử dụng Nhựa Đại Việt, đội ngũ sản xuất đã tính toán tỉ mỉ từ khâu thiết kế bối cảnh, tone màu chủ đạo, chất liệu của từng thiết bị, sản phẩm trong không gian cho đến khâu set up hoàn mỹ để đảm bảo TVC có được hình ảnh chất lượng nhất.  Trong quá trình hậu kỳ, VietstarMAX đã xây dựng nên hình ảnh đẹp mắt kết hợp đa dạng màu sắc trong TVC, chú tâm, tỉ mỉ đến từng chi tiết. 

TVC Tấm Nhựa Đại Việt do VietstarMAX sản xuất

Tự hào là đơn vị sản xuất TVC cho Nhựa Đại Việt, VietstarMAX đã dành hết tâm huyết từ quá trình tiền kỳ đến hậu kỳ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Kết quả tuyệt vời về thương hiệu sản phẩm Nhựa Đại Việt - Giải pháp nội thất cho mọi nhà - đã tạo cho VietstarMAX nguồn động lực rất lớn để tiếp tục mang đến tới những sản phẩm TVC cao cấp với sự sáng tạo vượt bậc và sản xuất chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.Có thể bạn quan tâm