Vietstarmax | TVC Sữa non Diarsure – Sản phẩm sữa non dành cho người cao tuổi

Quảng cáo và góc nhìn sáng tạo đi từ Insight

Trong ngành quảng cáo, “ insight” khi dịch sang tiếng Việt được hiểu là “ sự thật ngầm hiểu” – một trong những từ “thần thánh” được dùng để giải quyết rất nhiều các vấn đề trong marketing, đặc biệt cách tiếp cận marketing trong chiến lược kinh doanh đang bùng nổi hiện nay, chién lược kinh doanh “lấy khách hàng làm trọng tâm”.

Steve Jobs đã từng nói” Hãy gần gũi với khách hàng của bạn. Thật gần gũi đến mức bạn có thể cho họ biết họ cần gì trước cả chính họ nhận ra được điều đó”. Với cách tiếp cận khách hàng như vậy, thật chẳng lạ gì khi “insight” trở thành từ khoá được nhắc đến nhiều nhất, được nghiên cứu và tìm hiểu trong mọi khâu của một quy trình kinh doanh, từ phát triển sản phẩm, đến chiến lược truyền thông để đạt doanh số cao nhất.

vietstarmax tvc sua non diarsure lam phim quang cao phim doanh nghiep.00 00 04 02.still001
TVC Sữa non Diasure do VietstarMAX lên kịch bản và sản xuất

Ngành hàng sữa dành cho đối tượng tiểu đường là một trong những ngành có sự cạnh tranh cao với nhiều cái tên chiến lĩnh thị trường, đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Chính vì vậy, để ghim dấu thương hiệu trong tâm trí khách hàng, ngoài việc phát triển một sản phẩm có sức cạnh tranh cao, còn là tìm ra một cách truyền thông hiệu quả để đối tượng khách hàng mục tiêu cảm thấy đây chính là sản phẩm mình phải mua. Việc đánh trúng tâm lý khách hàng sẽ mang lại nguồn doanh số và thành công cho công ty. Với hướng đi này, nhãn hàng sữa dành cho người tiểu đường Diasure đã làm việc với Vietstarmax để phát triển một TVC truyền thông cho Diasure dịp cuối năm 2022. 

vietstarmax tvc sua non diarsure lam phim quang cao phim doanh nghiep.00 00 24 01.still002
Trong TVC có kết hợp đồ họa cùng cảnh quay để mô tả đúng nội dung kịch bản

Theo nghiên cứu khách hàng của Diasure về đối tượng mục tiêu là những người mắc chứng tiểu đường và cần một chế độ dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên rất nhiều người không nhận thức được sự nguy hiểm của tiểu đường và chỉ thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý và khoa học khi đã quá muộn. Sự chủ quan này diễn ra ở rất nhiều các bệnh nhân tiểu đường. Đi từ quan sát này, nhãn hàng Diasure đã cùng Vietstarmax phát triển một kịch bản TVC với một hướng tiếp cận trực diện nhất từ trước đến nay trong các phẩm dành cho người tiểu đường, đấy là vẽ ra một viễn cảnh thực tế, mang tính ám ảnh và cảnh báo về tác động của tiểu đường trên từng mức độ với người bệnh, qua đó thúc giục người bệnh sử dụng sữa tiểu đường Diasure để hạ đường huyết ngay từ bây giờ.

vietstarmax tvc sua non diarsure lam phim quang cao phim doanh nghiep.00 00 31 22.still003
Sản phẩm Sữa non Diasure dành cho những người cao tuổi

Dự án được tiến hành khẩn trương, phần ý tưởng của Vietstarmax nhanh chóng được Diasure duyệt chỉ trong lần pitching đầu tiên, và được quay chỉ trong 1 tuần sau đó, và hoàn thiện trong 2 tuần tiếp theo. 

Những tín hiệu đầu tiên sau khi launch vô cùng khả quan, với lượng đặt hàng Diasure tăng rõ rệt do cách tiếp cận vô cùng trực diện, đặc biệt đánh tới đối tượng người cao tuổi.

Vậy là đi từ các tiếp cận, dựa vào tâm lý của khách hàng để làm sáng tạo cũng như tất cả các hoạt động truyền thông xoay quanh nó, Vietstarmax và Diasure đã có được mẫu quảng cáo thành công. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không cùng Vietstamax dấn thân vào thế giới quan của khách hàng để tự tạo cho mình một mẫu quảng cáo thành công như thế? 

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Hãy đánh giá nội dung.

Khách hàng nói về chúng tôi

kh hsb2

Nhân sự Vietstarmax rất nhiệt tình, nhiều dự án của chúng tôi phải làm xuyên đêm cả tuần mà các bạn vẫn đáp ứng đúng tiến độ

Chị Phạm Thị Lý - GĐ Thương hiệu và Đối ngoại Ngân hàng SHB

kh ferroli2

Tôi đánh giá rất cao team sản xuất của các bạn, nhân sự Vietstarmax làm việc rất chuẩn thời gian và chất lượng phim rất đẹp

Chị Đặng Thị Hoài - Phó tổng giám đốc - Tập đoàn Ferroli

kh biahn2

Chúng tôi đã hợp tác với Vietstarmax trong nhiều năm và thấy rất hài lòng về sản phẩm cuối cùng của chúng tôi

Ông Nguyễn Hồng Linh - Tổng giám đốc - Bia Hà Nội

kh dua lq2

Tôi rất hài lòng về chất lượng TVC mà Vietstarmax đã thực hiện với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện TVC tiếp theo với Vietstarmax

Doanh nhân Cù Văn Thành - GĐ Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới

kh duoc vd2

Khi đưa đề bài cho team sáng tạo của Vietstarmax, chúng tôi hy vọng sẽ có 1 kịch bản sáng tạo, gây bất ngờ. Kết quả rất hài lòng!

Ông Nguyễn Đăng Bẩy - CTHĐQT, TGĐ công ty dược phẩm Việt Đức

12 Điểm khác biệt chọn VIETSTARMAX làm đối tác

san xuat 2000 video clips
1000kh

1000+

Khách hàng đã và đang hợp tác

12namkn

12+

Năm kinh nghiệm truyền thông quảng cáo

300cdtt

300+

Chiến dịch truyền thông

giai thuong

2016

Giải thưởng TVC Golden Bell quả chuông vàng

TÌM HIỂU THÊM

Bia Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng BIDV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Việt Đức - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxFerroli - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxGốm Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxHabeco - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng SHB - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxLong Hải - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxBảo hiểm Quân Đội - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMinh Trung - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMyTV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNakagawa - Nhãn hiệu sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Nam Hà - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgọc Diệp - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSơn Infor - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSunhouse - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTiền Phong - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTuệ Linh - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxViglacera - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxYumagel - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại Vietstarmax

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

VIETSTARMAX là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...

quay phim vietstarmax2

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG

Hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng VIETSTARMAX xây dựng dự án truyền thông

vietstarmax office3