VietstarMAX | TVC Tết 2022 | Bánh quy Majestic - Richy

Tết đậm chất Á Đông 

Tết đang cận kề. Dù là quãng thời gian khó khăn cho tất cả, nhưng không thể ngăn được lòng người vui mừng khi xuân sang. Bởi một năm kết thúc đối với mọi người đồng nghĩa một chặng đường khó khăn sẽ được bỏ lại phía sau, chúng ta sẽ bước vào khởi đầu mới.

Tết luôn mang âm hưởng vui vẻ và đầm ấm với mỗi người, đặc biệt theo quan niệm Á Đông. Bởi dù một năm đã qua là thành công hay thất bại, lòng người cũng thư thả lại để tận hưởng những điều đẹp đẽ và ấm áp bên người thân, gia đình. Tết cũng là khoảng thời gian để tri ân những điều đã qua, những người đã đồng hành bên ta. Chính vì vậy, tết của người Á Đông là lễ hội rực rỡ và đáng nhớ nhất trong năm.

Tết 3 miền là sắc đào mai khoe thắm, là âm nhạc reo vui, là sắc đỏ vàng thịnh vượng. Tết thịnh vượng là câu chúc được nhiều người gửi trao cho nhau nhất, với ước mong đem lại may mắn và cầu chúc cho mọi nhà, mọi người luôn vui vẻ.

Quà tặng thịnh vượng mùa lễ hội từ Majestic

Majestic – thương hiệu bánh từ Richy với mong muốn trở thành món quà thịnh vượng, giúp khách hàng gửi trao yêu thương, lời nhắn nhủ tri ân và chúc phúc đến mọi nhà. Năm 2021 qua đi có thể chưa phải là năm hài lòng nhất của mọi người, nhưng qua khó khăn, chúng ta càng hiểu rõ giá trị của sự bình an là hơn hết. Majestic tin rằng, với việc gửi trao ngọt ngào, cùng tận hưởng thời khắc xum họp bên người thân yêu, Tết 2022 sẽ là khởi đầu mới đong đầy thịnh vượng đến mọi nhà.

TVC cho nhận diện “Lễ hội thuần Việt”

TVC được thực hiện với các thiết kế 3D cùng hai tone màu được chọn chủ đề là Đỏ và Vàng, là nhận diện chính của thương hiệu cũng như biểu trưng cho sự sinh sôi, thịnh vượng và may mắn. Trên nền background đơn giản đó, mọi chi tiết thiết kế của dòng sản phẩm bánh Majestic sẽ được làm nổi bật, tựa như một biểu tượng của thành phố thịnh vượng mùa lễ hội.

Mặc dù với thời lượng tối ưu chỉ 15s, nhưng TVC đã gói ghém đầy đủ những KV nổi bật nhất của nhãn hàng, mang lại không khí đặc trưng mùa lễ hội và vẫn khắc hoạ được hình ảnh chân dung khách hàng đầm ấm bên gia đình mùa lễ hội.

Giai đoạn chuẩn bị tiền kỳ vẫn diễn ra nghiêm túc và vất vả, dù cảnh quay gia đình chỉ xuất hiện chưa tới 1/5 thời lượng phim. Tuy chỉ với 1 set decor gia đình nhưng tổng thể tổ hoạ sỹ bối cảnh đã phải thiết kế và thực thi vẫn giống như khối lượng của một dự án TVC full 30s khác. Cả ekip hùng hậu từ tiền kỳ đến giám sát hậu kỳ đã được vận hành một cách hiệu quả để kết thúc ngày ghi hình theo đúng timeline đề ra.

Chào xuân thịnh vượng cùng Majestic

On-set vào thời điểm dịch bệnh lên cao, cũng như thiếu vắng sự có mặt trực tiếp mang tính quyết định của khách hàng, nhưng bằng nhiều phương án kỹ thuật hiện đại đặc thù, Production House của Vietstarmax vẫn thực hiện suôn sẻ từng shot hình, đồng thời tương tác và điều chỉnh rất kịp thời từng yêu cầu tỉ mỉ nhất từ phía khách hàng. Team hậu kỳ 3D cũng cố gắng trong thời gian ngắn nhất thiết kế và thực thi toàn bộ phần 3D animation và hiệu ứng phim theo mong muốn.

Tháng 12, TVC Majestic Thịnh vượng ngày xuân đã kịp lên sóng để thắp lên những nốt nhạc tươi vui, khai mở không khí lễ hội giữa những bộn bề tấp nập cuối năm. Mong rằng, Thịnh vượng ngày xuân - thành quả của Vietstarmax cũng sẽ trở thành lời chúc may mắn và tri ân đến với khách hàng thân thiết cũng như các khách hàng đến với Vietstarmax trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm