Sinh nhật thành viên đặc biệt nhất của Vietstarmax trong tháng 11/2019

Thành viên duy nhất có ngày sinh nhật trong tháng 11 năm nay được cả công ty chú ý và có nhiều bất ngờ nhỏ, bởi thành viên đặc biệt đó còn là người đã dẫn dắt anh em Vietstarmax trên chặng đường hơn 12 năm qua - Tổng giám đốc Nguyễn Nguyên Hồng.

Tháng 11 cuối năm bận rộn khiến mọi người quay cuống trong công việc nhưng không vì thế mà lãng quên đi ngày đặc biệt của tháng đó - ngày tổ chức sinh nhật cho Giám đốc và cũng là người anh cả đã dẫn đoàn quân Vietstarmax bước đi những bước thật vững chắc trên con đường làm truyền thông, quảng cáo. Tất cả mọi người đã bí mật cũng nhau viết những lời chúc tốt đẹp nhất lên trang giấy, và cả món quà nhỏ kì công lựa chọn để tạo bất ngờ.

Màn trang trí chuẩn bị kì công vào giờ nghỉ trưa và chiếc bánh xinh xắn đã sẵn sàng thắp lên ngọn nến lung linh dành tặng cho boss lớn.

Mọi người đều hào hứng, vui vẻ và trân trọng những giây phút lúc này, cùng nhau chụp lại những bức ảnh hài hước với màn tạo dáng siêu dễ thương.

Sẽ còn thật nhiều những kỉ niệm đẹp mà các thành viên của Vietstarmax sẽ mãi lưu giữ và cũng luôn được trân trọng qua từng trang nhật kí của Vietstarmax chúng tôi.

sinh nhật tháng 11 tại Vietstarmax

sinh nhật thành viên Vietstarmax trong tháng 11 năm 2019chiếc bánh kem chuẩn bị kĩ càng trước khi Boss lớn bước vào

chiếc bánh kem xinh xắn dành tặng cho boss lớn của Vietstarmax

những lời chúc được ghi lại trên trang giấy

món quà nhỏ ý nghĩa tặng cho Sếp lớn của Vietstarmax

mọi người vui vẻ chụp lại những bức ảnh kỉ niệm

Ghi lại những kỉ niệm trong ngày sinh nhật của đại boss

 

Có thể bạn quan tâm