Sinh nhật thành viên Vietstarmax tháng 4-2021

Sinh nhật thành viên Vietstarmax tháng 4-2021

Tháng 4 – Một lời nói dối nhẹ nhàng nhưng đầy vui vẻ

Người ta luôn nói tháng 4 là lời nói dối, nhưng tại Vietstarmax không hề có sự “giả trân” nào đâu nhé, bởi sinh nhật các thành viên tháng 4 vẫn luôn được tổ chức đầy đủ ngay ngày đầu tháng.

Mà mỗi lần sinh nhật thì có gì nào? Tất nhiên làm sao có thể thiếu đi những món quà tặng đầy “tinh tế” và “thực tế” cơ chứ. Và bùm, lần này những món quà vô cùng thiết thực đã được bỏ trong hộp quà bí mật chưa được bất mí tí gì với thành viên sinh nhật tháng 4.

 

Và điều đặc biệt hơn khi trong lần tổ chức sinh nhật tháng 4 này là sinh nhật của một thành viên vô cùng quan trọng. Bạn có đón được là ai không?

Đó chính là chị phó tổng giám đốc vô cùng thấu hiểu và yêu thương nhân viên của Vietstarmax.

Để tạo sự bất ngờ siêu lớn, mỗi thành viên đều bí mật chuẩn bị các phần cho sinh nhật lần này từ nến, hoa, quà, và các món ăn nhẹ chúc mừng sinh nhật.

Và buổi sinh nhật bất ngờ dành cho thành viên đặc biệt của Vietstarmax đã được tổ chức vô cùng vui vẻ với vô vàn lời chúc sinh nhật dễ thương, cùng đó là màn khui quà tặng với những tiếng cười sảng khoái.

Bạn có thể tưởng tượng được ra những món quà trong hộp quà bí mật là gì không? Từ viên thuốc đầu mang thương hiệu “pa-ra-dol” quen thuộc, cho tới những vật dụng nhỏ xinh nhu cây viết, hay món vật dụng mà bất kì cô gái nào cũng cần có 😊 😊

Kế thúc buổi sinh nhật là một màn ăn uống ngon hết sảy được kì công chuẩn bị từ trước để luôn tạo ra động lưc làm viêc cho mọi người trong tháng 4 tới này.

Có thể bạn quan tâm