Vietstarmax tổ chức sinh nhật thành viên tháng 12/2019 và bữa tiệc cuối năm vui vẻ

Tháng cuối năm đến nhanh và tất bật với các dự án làm phim quảng cáo, phim doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau nhưng Vietstarmax vẫn chẳng quên đi truyền thống tổ chức sinh nhật mối tháng của mình. Lần sinh nhật này cũng nhân dịp là bữa tất niên cuối năm cho toàn thể nhân viên Vietstarnax.

Vietstarmax với những con người trẻ trung, sáng tạo trong công việc đã đưa không khí làm việc tại công ty những ngày cuối năm thêm phần hào hứng, vui vẻ, đẩy mạnh những hoạt động tích cực để nâng cao tinh thần làm việc của tất cả anh chị em làm việc hiệu quả hơn. Sự kiện nhỏ tổ chức sinh nhật cho các thành viên tháng 12 lại càng không thể thiếu. Và bữa tiệc cuối năm tuyên dương các cá nhân đã hăng say cố gắng trong cả năm lại càng không được quên. Vậy là 2 sự kiện được gộp lại một lại càng thêm phần háo hức, vui vẻ.

sinh nhật thành viên tháng 12 năm 2019

Những cơn mưa phùn khá nặng hạt với tiết trời lạnh càng làm tăng thêm sự ấm áp và vui vẻ bên nhau của các thành viên Vietstarmax. Bỗng nhận ra một điều thú vị khi những lần tổ chức sinh nhật thành viên vừa qua đều đi cùng với các sự kiện ý nghĩa, khi thì ngày phụ nữ Việt Nam, lúc là sinh nhật của người vô cùng đặc biệt,... và lần này cũng là một kỉ niệm khó quên. 

tổ chức sinh nhật cho thành viên tháng 12 và sự kiện cuối năm

Trang nhật kí tuy chẳng dài những mãi lưu giữ tại trang sử kí. Chúng tôi - những con người Vietstarmax cũng luôn cống hiến hết mình cho công việc và lưu giữ những kỉ niệm đẹp khi làm việc cùng nhau và chuẩn bị cho một năm mới thành công hơn năm cũ.

sự kiện liên hoan cuối năm 2019 tại Vietstarmax

 

Có thể bạn quan tâm