Chuyên mục về sản xuất tvc và phim quảng cáo

Chương trình “DOANH NHÂN CHÚC XUÂN” do Công ty Cổ phần quảng cáo và truyền thông Sao Việt thực hiện được phát sóng trên Đài truyền hình Việt Nam VTV3 từ 15/2/2018 – 19/2/2018 (Tức từ 30 tết đến mồng 4 tết Nguyên Đán).

Chương trình “Doanh nghiệp chúc Xuân” do Công ty Cổ phần quảng cáo và truyền thông Sao Việt thực hiện được phát sóng trên Đài truyền hình Việt Nam VTV từ 7/2/2016 – 11/2/2016 (Tức từ 29 tết đến mồng 4 tết Nguyên Đán)

Tự làm TVC quảng cáo hiện đang là xu thế của nhiều doanh nghiệp trong thời buổi bão giá hiện nay. Tự làm quảng cáo có lợi thế về tiết kiệm tài chính nhưng cũng gặp rất nhiều khó khăn do chưa có kinh nghiệm sản xuất. Vậy thì việc tự làm TVC quảng cáo cần lưu ý những gì?

Dường như Vietstarmax sinh ra để làm về truyền thông, đó là định mệnh nhưng cũng là cái duyên của Vietstarmax. Có thể trong những năm tồn tại trên thị trường đầy khắc nghiệt, khó khăn nhưng công ty sản xuất phim quảng cáo Vietstarmax vẫn có thể bứt phá vươn lên và trở thành một trong những nhà sản xuất phim quảng cáo hàng đầu Việt Nam.

Tại sao bạn phải thuê làm TVC chuyên nghiệp

Làm TVC chuyên nghiệp là dịch vụ ra đời nhằm giúp doanh nghiệp có những quảng cáo ấn tượng, tạo hiêu ứng tốt, tăng doanh số bán hàng. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp hay tự thực hiện thì hãy đọc bài viết sau đây để có quyết định đúng đắn nhé.

Page 1 of 3