Dịch vụ sản xuất chương trình truyền hình

Vietstarmax có quan hệ đối tác chiến lược với các đài truyền hình có uy tín nhất trong nước như VTV (Đài truyền hình Việt Nam), HTV (Đài truyền hình Tp.HCM, HanoiTV (Đài truyền hình Hà Nội). Hiện nay, sản xuất phim tài liệu là thế mạnh của công ty chúng tôi. Đội ngũ biên tập, biên kịch, đạo diễn, quay phim, sản xuất hậu kỳ của công ty là một đội ngũ có hàm lượng chất xám cao có thể sản xuất các bộ phim có chất lượng tốt phát sóng trên các đài trung ương và địa phương.

 

Chúng tôi cũng rất quan tâm tới việc sản xuất các chương trình truyền hình như xây dựng các bản tin, talkshow, chương trình ca nhạc hoặc phim giới thiệu doanh nghiệp. Một số chương trình do công ty chúng tôi thực hiện như:

  • Chương trình Dự đoán tỷ số trận đấu World cup 2010, chương trình Dự đoán kết quả trận đấu UEFA CHAMPIONS LEAGUE 2009-2010, Chương trình Toàn cảnh thế giới, Chuyện đương thời, Gala hài 2014, Dấu ấn 2013, Dự báo thời tiết.....được phát sóng trên Đài truyền hình Việt Nam.

 

Chương trình Chuyện đương thời do Vietstarmax phối hợp tổ chức

  • Chương trình Doanh nhân thời hội nhập, chương trình Vào bếp cuối tuần, chương trình Thời trang và phong cách, chương trình Đuổi hình bắt chữ... phát sóng trên Đài PT&TH Hà Nội.

 

Chương trình Đuổi hình bắt chữ phát sóng trên Đài Truyền hình Hà Nội

  • Chương trình Điều ước đêm Noel phát sóng trên Đài Truyền hình HTV.

 

Chương trình Điều ước đêm Noel

Sản xuất hậu kỳ cũng là một hoạt động và dịch vụ của công ty. Với hệ thống thiết bị, máy móc chuyên nghiệp, với đội ngũ sản xuất hậu kỳ, thiết kế mỹ thuật có tay nghề cao, chúng tôi đáp ứng được những yêu cầu chất lượng khắt khe về sản xuất chương trình của các đài truyền hình và các yêu cầu cung cấp dịch vụ của cá nhân và tập thể.