“Secrets of Viral Video” – Có gì hấp dẫn trong hội thảo cùng các bạn sinh viên khoa Đa phương tiện đại học FPT?

u201cSecrets of Viral Videou201d u2013 Cu00f3 gu00ec hu1ea5p du1eabn trong hu1ed9i thu1ea3o cu00f9ng cu00e1c bu1ea1n sinh viu00ean khoa u0110a phu01b0u01a1ng tiu1ec7n u0111u1ea1i hu1ecdc FPT?

The Dialogue “Secrets of Viral Video” là một hội thảo nhỏ xoay quanh câu chuyện kinh nghiệp về ngành nghề sản xuất và truyền thông phim Viral video, cùng các sản phẩm video trên thị trường do anh Hồng – CEO của Vietstarmax chia sẻ cùng các bạn sinh viên chuyên ngành Đa phương tiện của Đại học FPT.

Đọc tiếp

KHỞI ĐỘNG CHUỖI SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG 2021

KHu1edeI u0110u1ed8NG CHUu1ed6I Su1ef0 KIu1ec6N TRUYu1ec0N THu00d4NG 2021

Sau khi kết thúc sự kiện truyền thông 3 tháng cuối năm 2020, Vietstarmax tiếp tục phát triển và khởi động thành chuỗi sự kiện truyền thông nội bộ 2021 để tạo sân chơi và nâng cao tinh thần làm việc vui khỏe của tất cả mọi người.

Mỗi team được bốc thăm vừa rồi hãy họp mặt nhanh để lên kế hoạch cho team mình ngay nhé!

Đọc tiếp

CUỘC HÀNH TRÌNH TEAM BUILDING NHÀ VIETSTARMAX ĐẬM CHẤT “RUNNING MAN”

images/vietstarmax-team-building-2019.jpg

Chào đón tháng 10 của Vietstarmax không phải cơn gió mùa thu chớm nở, mà là sự khởi xướng của hoạt động team building đang cuồng nhiệt sôi trào trong mỗi member của công ty. Với màn chuẩn bị siêu cầu kì từ các chiến đội được phân chia dựa theo bốc thăm từ trước đó, mỗi team đều bí mật chuẩn bị kịch bản theo tiêu chuẩn “độc nhất – hay nhất – hấp dẫn nhất và đặc biệt hài hước nhất”.

Đọc tiếp

TEAM BUILDING – CUỘC ĐUA KÌ THÚ KHÔNG THỂ QUÊN CỦA VIETSTARMAX

images/team-building-2019-8.png

Vừa qua, nhà Vietstarmax đã có hành trình team building hết sức vui vẻ, phấn khích, nhiệt tình “quẩy hết mình, chơi hết sức và về đích thành công”. Từ đó, không những được rèn luyện về thể chất, trí tuệ mà chúng tôi cũng đã gặt hái được những bài học cuộc sống hết sức giá trị và ý nghĩa.

Đọc tiếp

Vietstarmax tổ chức Đại Hội Công Đoàn nhiệm kỳ 2014-2015 tại Ninh Bình

dhcd

Vào ngày này mỗi năm, khi dân tình đang nô nức sắm sanh đồ Thu để xúng xính lúc giao mùa thì anh chị em gia đình Vietsar cũng háo hức đùm đùm, gói gói, xách balo lên và…đi đại hội Công đoàn. Không khí rạo rực cực kỳ, mặc dù thông tin về ngày đại hội đã được thông báo từ trước đây cả tháng, và tinh thần của anh em Vietstar cũng đã lên cao từ thời điểm đó đến giờ.

Đọc tiếp

Du lịch hè Đà Nẵng 2014 – Chuyến đi không thể quên của Vietstarmax

anh da nang

Chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tại Đà Nẵng không chỉ giúp các thành viên Vietstarmax có thêm nhiều trải nghiệm những khám phá kỳ vỹ mà chuyến đi còn là sợi dây kéo tình đoàn kết của anh/chị/em Vietstarmax xích lại gần nhau hơn. Cùng ngắm lại những hình ảnh, những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt hành trình vừa qua.

Đọc tiếp

Vietstarmax hào hứng du xuân 2014

dxx

Như thường lệ, vào mỗi dịp đầu năm các thành viên Công ty Vietstarmax lại có chuyến du xuân lễ chùa cầu may. Năm nay, Ban giám đốc cùng các CBNV Vietstarmax đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị ở Chùa Phật Tích, Đền Bà Chúa Kho và Đền Đô vào ngày 14/2/2014 (Tức ngày 15/1/2014 âm lịch).

Đọc tiếp

Khách hàng nói về chúng tôi

kh hsb2

Nhân sự Vietstarmax rất nhiệt tình, nhiều dự án của chúng tôi phải làm xuyên đêm cả tuần mà các bạn vẫn đáp ứng đúng tiến độ

Chị Phạm Thị Lý - GĐ Thương hiệu và Đối ngoại Ngân hàng SHB

kh ferroli2

Tôi đánh giá rất cao team sản xuất của các bạn, nhân sự Vietstarmax làm việc rất chuẩn thời gian và chất lượng phim rất đẹp

Chị Đặng Thị Hoài - Phó tổng giám đốc - Tập đoàn Ferroli

kh biahn2

Chúng tôi đã hợp tác với Vietstarmax trong nhiều năm và thấy rất hài lòng về sản phẩm cuối cùng của chúng tôi

Ông Nguyễn Hồng Linh - Tổng giám đốc - Bia Hà Nội

kh dua lq2

Tôi rất hài lòng về chất lượng TVC mà Vietstarmax đã thực hiện với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện TVC tiếp theo với Vietstarmax

Doanh nhân Cù Văn Thành - GĐ Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới

kh duoc vd2

Khi đưa đề bài cho team sáng tạo của Vietstarmax, chúng tôi hy vọng sẽ có 1 kịch bản sáng tạo, gây bất ngờ. Kết quả rất hài lòng!

Ông Nguyễn Đăng Bẩy - CTHĐQT, TGĐ công ty dược phẩm Việt Đức

12 Điểm khác biệt chọn VIETSTARMAX làm đối tác

san xuat 2000 video clips
1000kh

1000+

Khách hàng đã và đang hợp tác

12namkn

12+

Năm kinh nghiệm truyền thông quảng cáo

300cdtt

300+

Chiến dịch truyền thông

giai thuong

2016

Giải thưởng TVC Golden Bell quả chuông vàng

TÌM HIỂU THÊM

Bia Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng BIDV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Việt Đức - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxFerroli - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxGốm Đại Việt - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxHabeco - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgân hàng SHB - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxLong Hải - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxBảo hiểm Quân Đội - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMinh Trung - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxMyTV - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNakagawa - Nhãn hiệu sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxDược Nam Hà - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxNgọc Diệp - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSơn Infor - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxSunhouse - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTiền Phong - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxTuệ Linh - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxViglacera - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại VietstarmaxYumagel - Khách hàng sử dụng dịch vụ làm phim tại Vietstarmax

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

VIETSTARMAX là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...

quay phim vietstarmax2

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG

Hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng VIETSTARMAX xây dựng dự án truyền thông

vietstarmax office3