“Secrets of Viral Video” – Có gì hấp dẫn trong hội thảo cùng các bạn sinh viên khoa Đa phương tiện đại học FPT?

The Dialogue “Secrets of Viral Video” là một hội thảo nhỏ xoay quanh câu chuyện kinh nghiệp về ngành nghề sản xuất và truyền thông phim Viral video, cùng các sản phẩm video trên thị trường do anh Hồng – CEO của Vietstarmax chia sẻ cùng các bạn sinh viên chuyên ngành Đa phương tiện của Đại học FPT.

Hội thảo "Secrets of viral video" cùng với sinh viên đa phương tiện của đại học FPT

Bạn đã từng nghe thấy cụm từ Viral video? Với nhiều bạn đã có sự hiểu biết về lĩnh vực truyền thông thì chắc chắn là một thuật ngữ được nhắc tới nhiều lần, cũng như thường xuyên được đề cập trao đổi. Nhưng chưa có một ai đưa ra được quy chuẩn nào cho một viral video triệu view trên cộng đồng. Cũng như hướng dẫn và định hướng cho các bạn trẻ một cái nhìn rõ ràng về viral video để các bạn có thể hiểu rõ hơn về chúng trong một chiến dịch truyền thông của nhãn hàng.

Buổi trao đổi cùng các bạn sinh viên, anh Hồng đã chia sẻ với 3 nội dung chính đi từ diễn giải cho các bạn về viral video, tác dụng của chúng trong cuộc sống cũng như đối với các nhãn hàng quảng cáo như thế nào; Thứ 2 là việc bạn nên lựa chọn thể loại Viral video dựa trên những tiêu chí nào để phù hợp với nhãn hàng mà bạn quảng cáo cũng như thân thiện với nhóm khách hàng mục tiêu. Nội dung cuối cùng là các yếu tố để tạo nên một video có sức viral trong truyền thông.

Hội thảo cùng sinh viên FPT về các yếu tố xoay quanh Viral video

Với các bạn sinh viên vẫn còn trên ghế nhà trường, ngay cả các bạn học chuyên ngành liên quan tới quảng cáo truyền thông, không phải bạn nào cũng tích lũy kinh nghiệm liên quan tới chuyên ngành của mình, chính bởi vậy mà những buổi trao đổi chia sẻ kinh nghiệm sẽ giúp cho các bạn có được định hướng tốt hơn trong ngành nghề làm phim quảng cáo và truyền thông.

Chi sẻ về các vấn đề xung quanh viral video cùng sinh viên Đa phương tiện FPT

Chia sẻ kinh nghiệm làm viral video của Production House

Buổi chia sẻ cùng với các bạn sinh viên ngành Đa phương tiện của Đại học FPT đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình cùng với rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra cho anh Hồng. Theo đó, rất nhiều kiến thức đã được chia sẻ giúp ích cho các bạn sinh viên có cái nhìn sâu sắc hơn về lĩnh vực làm phim, quảng cáo truyền thông.

các câu hỏi tương tác được rất nhiều các bạn sinh viên đặt ra cho anh Hồng

Các chia sẻ hữu ích cho các bạn sinh viên về viral video

Đây cũng là một trải nghiệm đặc biệt đối với Vietstarmax khi có cơ hội được chia sẻ công việc làm phim của mình với các bạn sinh viên có hứng thú với ngành nghề. Giúp các bạn hiểu về các công việc cụ thể của một người làm phim cần làm những công việc gì, một người sáng tạo cần có yếu tố gì và suy nghĩ gì để làm nên một kịch bản hay, cũng như một người làm truyền thông cần nắm bắt những nội dung gì để biến chiến dịch truyền thông được nhiều người biết tới.

Vietstarmax tham gia hội thảo chia sẻ cùng các bạn sinh viên FPT

Trong thời gian tới, Vietstarmax hy vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều lời mời chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức ngành nghề hơn nữa để truyền lửa cho thế hệ sinh viên trẻ thêm yêu thích ngành nghề làm phim quảng cáo. Nếu các bạn có quan tâm hoặc contact cụ thể, có thể liên hệ với Vietstarmax để cùng trao đổi cụ thể.

Có thể bạn quan tâm