Chat với "Tàu Nhanh" - Quán quân Vietstarmedia Got Talent

 Xin chào Tàu Nhanh, cảm xúc của đội quán quân lúc này là như thế nào nhỉ?

- Tuyết: Tôi cảm thấy rất vui vì mọi công sức của đội chúng tôi đã được đền đáp xứng đáng. 
 
- Tùng: Tôi rất vui và sung sướng sau khi nhận MC đọc kết quả cuối cùng. Chúng tôi đã là đội chiến thắng.
 
- Nga: Hạnh phúc trào dâng… 
 
- Mai: Chiến thắng của đội chúng tôi là chiến thắng của tinh thần đoàn kết,ý chí quyết tâm và đồng lòng của toàn thể các thành viên trong đội. 
 
 
 
Hỏi thật nhé, ngay từ đầu các bạn có xác định mình sẽ giành giải quán quân không? 
 
- Tuyết: Tôi rất tự tin rằng đội tôi sẽ thắng, bởi vì ngay từ đầu chúng tôi đã có một tinh thần đoàn kết và tham gia chương trình bằng sự hứng khởi lẫn đam mê.
 
- Nga: Thực ra thì lúc đầu tôi cũng hơi ái ngại trước đội Nụ cười Sao Việt(có vẻ là một đối thủ nặng ký) Nhưng cuối cùng họ lại là đội đứng cuối làm tôi liên tưởng đến câu chuyện Thỏ và Rùa.
 
Các bạn có bất ngờ về kết quả này không? 
 
- Tuyết: Tôi không bất ngờ nhiều lắm, bởi vì nếu tính tổng tất cả các phần thi thì đội tôi luôn có cơ hội về nhất vì chúng tôi đã cố gắng để lấy kết quả đều trong tất cả các phần thi.
 
- Tùng: Ồ, có chứ! 
 
- Nga: Cũng hơi bất ngờ, vì trong cuộc thi chung kết thì đội Starfish lại thi rất thành công.
 
Chia sẻ một chút về quá trình luyện tập của các bạn đi? 
 
- Tuyết: Chúng tôi đã luyện tập rất vất vả và nghiêm túc. Mấy ngày đầu tiên tập múa, nói thật tôi chỉ sợ mình không thể tiếp tục dự thi bằng tiết mục này vì có một số động tác bê, đỡ làm tôi rất đau phần xương sườn và phần bụng.
 
- Tùng: Đúng là lao động nghệ thuật mới biết được sự vất vả của các nghệ sĩ. Tài năng của tôi hạn chế mới đầu tôi cũng ko biết là mình nên tham gia gì với nhóm. Khi nhận được trách nhiệm của nhóm thì tôi cũng cố gắng hết mình. Sau cuộc thi này tôi mới hiểu ra rằng: Tài năng không phải hoàn toàn là bẩm sinh mà có 1 số tài năng tự nhiên đươc bộc lộ trong hoàn cảnh cụ thể. Qua mấy ngày tập tôi thấy vất vả thật. Trong tiết mục múa, mặc dù bế cô Tuyết có 35kg thôi mà tôi thấy mỏi hết cả người, rụng rời chân tay..
 
- Nga: Trong phần thi hát múa, chúng tôi cũng phải tập luyện khá vất vả. Mỗi lần múa xong thì Tuyết và Tùng đều mệt lừ, còn tôi thì khản giọng vì phải hát lại rất nhiều lần cho các bạn múa khớp. 
 
- Mai: Là một nhân viên mới vào làm việc tại Vietstar, tôi thực sự khâm phục và học tập được rất nhiều trong quá trình luyện tập của các anh chị về tinh thần làm việc nghiêm túc, ý chí quyết tâm, xác định mục tiêu phấn đấu ngay từ đầu để có kế hoạch luyện tập hợp lý. Khi các đội khác vẫn loay hoay, tranh cãi về phần trình diễn của mình thì đội chúng tôi đã an tâm với 2 tiết mục đậm chất hài hước và giàu tính nghệ thuật của mình rồi.
 
Hỏi riêng Minh Tùng: là hot boy của nhóm, đảm nhận hai vai rất quan trọng trong cả 2 tiết mục của đội, bạn có thấy áp lực không? 
 
Tùng: Mình không nhận là hotboy của nhóm. Có thể mình làm ở công ty đã lâu nhên chỉ dám nhận là "nguội boy" thôi. Còn chức hotboy nhường lại cho em Nghĩa.
 
Khi nhận được 2 vai diễn thì mình cũng hơi áp lực. Với vai diễn là 1 cô thôn nữ khi đứng trước ban giám khảo và 1 lượng lớn khán giả mình rất run, lại còn cái guốc cao 10cm nữa. Nhiều lúc thấy như nghiêng ngả, chao đảo, mình chỉ lo là đôi guốc kia nó gãy mất gót vì ko chịu được trọng lượng của "cô thôn nữ mảnh mai sexy xinh đẹp". Còn vào vai 1 vũ công thì đúng thật là khó với mình. Không như các chị em chân yếu tay mềm mùa máy kiểu gì cũng. Từ trước đến nay mình chưa từng tập múa như vậy. Lúc tập chân tay cứ cứng đơ lại và phải mất gần 1 tuần thì mình mới dẻo hơn 1 tý. Lại còn phải múa theo lời bài hát nữa, nhiều lúc lo lắng hồi hộp loạn hết cả lên... Ôi thật là ba chấm... 
 
 
“Hy sinh vì nghệ thuật” nhiều như thế, khi public những video của cuộc thi bạn có sợ … mình sẽ đánh mất hình ảnh nam tính trong mắt các girl không? 
 
Có chứ! Là con trai chẳng ai muốn người khác nhìn thấy mình trong nhưng tư thế ẻo lả, giọng tám vía như vậy cả. Với mình đó chỉ là vai diễn thôi chứ không có gì cả. Còn trước nay mình như thế nào thì mình vẫn luôn như vậy và không có gì thay đổi cả. Sau chuyến đi này mình thấy mình bị trong tầm ngắm của các em nhiều hơn(cười lớn). 
 
Đứng đầu tàu chắc đội trưởng của Tàu Nhanh chịu nhiều áp lực lắm phải không? Chị đã dẫn dắt đội quân của mình như thế nào để giành thắng lợi vậy? 
 
- Tuyết: Nói thật chúng tôi tham gia cũng chỉ vì thấy yêu thích và đam mê thật sự nên áp lực không nhiều. Vấn đề duy nhất làm tôi lo lắng là tôi rất sợ nếu “đứa con tinh thần” của mình khi lên trình diễn cho mọi người xem mà không để lại ấn tượng gì cả. Vì vậy tôi và các thành viên trong đội tôi đã rất nỗ lực cố gắng để làm tốt phần thi của mình.
 
 
 
 
Sau cuộc thi, điều gì là ý nghĩa nhất đối với Tàu Nhanh? 
 
- Tuyết: Tôi cảm thấy điều quý giá nhất sau cuộc thi là chúng tôi đã được tham gia một sân chơi rất lành mạnh mà ở đó mỗi cá nhân đều có thể tham gia và cố gắng hết sức mình. Từ đó chúng tôi có thể “khai quật” thêm một số khả năng mà trước nay chính mình chưa từng biết. Và đặc biệt điều quan trọng nhất chương trình mang lại cho Tàu Nhanh đó chính là sau cuộc thi các thành viên trong đội chúng tôi đã trở nên thân thiết và hiểu nhau hơn.
 
- Tùng: Với tôi điều ý nghĩa nhất là sự gắn bó và sẻ chia của các thành viên trong nhóm. Và nhóm tôi đã mang được niềm vui cho toàn bộ anh chị em trong công ty và 1 lượng lớm khán giả xem chương trình của công ty mình tối hôm đó.
 
 
- Nga: Tôi thấy mình thật may mắn có mặt trong cuộc chơi và tuyệt vời hơn nữa khi mình được là thành viên trong nhóm rất có ý thức tập luyện, sự đoàn kết và khát khao chiến thắng. 
 
Trong số các tiết mục của các đội khác, các bạn ấn tượng nhất với tiết mục nào?
 
- Tuyết: Tôi cảm thấy rất thích tiết mục “Khăn đỏ thời @” của Starfish, nói thật tôi cũng không được xem toàn bộ tiểu phẩm nên không thể đánh giá được hết tuy nhiên, đoạn cuối của vở kịch thật sự rất ấn tượng. Tôi thấy đoạn nhạc tango được lồng rất hợp lý và có tính sáng tạo. Tôi rất thích và cảm thấy hơi buồn vì tôi chưa bao giờ nghĩ ra điều tương tự để cho vào kịch bản mà tôi viết. Tôi rất ngưỡng mộ các bạn trong vở kịch này! 
 
- Tùng: Mỗi đội đều có 1 nét đặc sắc riêng nhưng tôi vẫn ấn tượng nhất đội "Starfish" (Seafood). Nội dung từ đầu đến cuối của đội đều tạo sự bất ngờ cho khán giả.
 
- Nga: Tôi cũng thích tiết mục “Khăn đỏ thời @” của Starfish.
 
Ồ, còn phần thưởng các bạn sẽ giải quyết chúng thế nào nhỉ? Bật mí chút đi?!
 
- Về phần thưởng, sau khi chúng tôi trừ hết các khoản chi phí trong quá chỉnh tập luyện và chuẩn bị trình diễn, chúng tôi sẽ trích một phần để mua đồ ăn mời cả Công ty và phần còn lại chúng tôi sẽ tập hợp cả đội đi ăn liên hoan 1 bữa thật vui vẻ và hoành tráng. 
 
Xin cảm ơn cuộc trò chuyện nhanh và nhiều thú vị của Tàu Nhanh, chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc. Hẹn gặp lại tại Vietstarmedia Got Talent của năm sau.
 
 
Vietstarmax
 

Có thể bạn quan tâm