Thành công từ đại hội Công đàn lần 2 năm 2012

Ngày 8/9/2012 VietstarMax đã có một chuyến picnic cực kỳ ấn tượng do Công đoàn tổ chức. Làng cổ Đường Lâm và Asean resort là những địa điểm đã ghi dấu bước chân Sao Việt, nơi lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, không thể phai nhòa. Tại đây, đại hội Công đoàn VietstarMax đã diễn ra rất thành công.

 

 

Trong sắc màu đồng phục dã ngoại mới, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn luôn sát cánh bên nhau - We are VietstarMax 

Đại hội Công đoàn VietstarMax lần 2 và chuyến picnic đã diễn ra thành công ngoài sức mong đợi. 
 
Anh Quốc Lâm chia sẻ: Đó là một chuyến đi rất ý nghĩa, chương trình hay, tạo điều kiện cho các thành viên Sao Việt gần gũi nhau và hiểu nhau hơn. Cảm ơn Công đoàn rất nhiều. 
 
Vũ Hương xúc động: em chỉ biết nói là TUYỆT VỜI thôi! Công đoàn VietstarMax có khác, em đã chơi rất vui và rất hạnh phúc.
 
Chị Khổng Lan: Chuyến đi thật vui và bổ ích, đã gắn kết được các thành viên VietstarMax, Công đoàn thực sự đã giúp chúng tôi xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng. 
 
Kiều Mai: 1 buổi đi chơi vui vẻ, thú vị, gắn kết tinh thần của nhân viên, đặc biệt là các nhân viên cũ và mới. Em tìm được cảm giác trẻ trung, sôi nổi mà cứ nghĩ rằng chỉ sinh viên mới có. Em yêu Công đoàn Vietstarmax!
 
... 
 
Và rất nhiều ý kiến khác, chúng tôi đã có một ngày hạnh phúc bên nhau và tin tưởng rằng BCH công đoàn trong nhiệm kỳ mới sẽ có nhiều chương trình mới lớn hơn nữa, vui hơn nữa... đang chờ đợi phía trước.
 
 
Vietstarmax 

Có thể bạn quan tâm