Vietstarmax tổ chức Đại Hội Công Đoàn nhiệm kỳ 2014-2015 tại Ninh Bình

Vào ngày này mỗi năm, khi dân tình đang nô nức sắm sanh đồ Thu để xúng xính lúc giao mùa thì anh chị em gia đình Vietsar cũng háo hức đùm đùm, gói gói, xách balo lên và…đi đại hội Công đoàn. Không khí rạo rực cực kỳ, mặc dù thông tin về ngày đại hội đã được thông báo từ trước đây cả tháng, và tinh thần của anh em Vietstar cũng đã lên cao từ thời điểm đó đến giờ.

 

Loa loa loa

Chiềng làng chiềng chạ

Thượng hạ tây đông

Công dân Vietstar

Mau về đại hội……

Vào ngày này mỗi năm, khi dân tình đang nô nức sắm sanh đồ Thu để xúng xính lúc giao mùa thì anh chị em gia đình Vietsar cũng háo hức đùm đùm, gói gói, xách balo lên và…đi đại hội Công đoàn. Không khí rạo rực cực kỳ, mặc dù thông tin về ngày đại hội đã được thông báo từ trước đây cả tháng, và tinh thần của anh em Vietstar cũng đã lên cao từ thời điểm đó đến giờ.

Nếu có cỗ máy thời gian, quay ngược trở về mùa đại hội năm ngoái, hẳn hầu hết chúng ta ai cũng nhớ đến những kỷ niệm cực kỳ “Sao Việt” tại Thung Nai – Hòa Bình. Những tiếng cười thả ga trên xe, trong quá trình di chuyển. Những phút reo hò ầm ỹ khi tham gia các hoạt động tập thể. Những khoảnh khắc xõa hết mình trong đêm đốt lửa trại….

Còn năm nay, địa điểm mà quân đoàn Vietstar sẽ đổ bộ là Tam Cốc – Bích Động,  Hoa Lư  và rừng Cúc Phương, Ninh Bình. Đọc đến đây, chắc cú đến 101% là anh em, những ai chưa biết về 3 địa danh này, sẽ nhanh tay thăm hỏi bác Google rồi. Còn bà con nào đã từng đặt chân đến, chắc cũng chẳng lạ gì phong cảnh hữu tình, non xanh nước biếc của 3 địa điểm này, phải không các tình yêu?

Cố đô Hoa Lư 

Tam Cốc Bích Động 

Rừng Cúc Phương huyền bí 

 

Về lịch trình, trong buổi họp toàn công ty vào 14h chiều ngày 5/9, Nguyên Chủ tịch công đoàn, Ms Nguyễn Thu Trang đã thông báo cụ thể với chúng ta rồi cả nhà nhỉ?

Còn về nội dung đại hội, vẫn như mọi năm, sau khi đi thăm quan các địa danh có trong lịch trình, tối ngày 6/9 sẽ tổ chức đại hội, trên cơ sở đại hội trù bị đã diễn ra tại Hà Nội cách đây một tuần. Cũng theo đó, danh sách các ứng viên tham gia bầu cử vào BCH ĐH Công đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2015 như sau:

 1. Đỗ Ngọc Anh

2. Nguyễn Hoài Thu

3. Lê Thanh Tùng

4. Nguyễn Văn Đức

5. Phạm Quốc Đạt

6. Vũ Thị Hường

7. Lê Hữu Luân

8. Nguyễn Thi Hằng

9. Tô Quỳnh Chi

10. Nguyễn Hồng Anh

Không biết năm nay, trong số 10 ứng viên ở trên, ai sẽ là vị chủ tịch công đoàn mới của Vietstarmax đây? Chúng ta hãy cùng chờ kết quả vào tối ngày 6/9 cả nhà nhé.

Còn giờ phút này, không khí trong công ty đang cực kỳ rạo rực. Ở một vài góc, các em nhân viên mới xinh tươi đang nhiệt tình tập luyện các tiết mục văn nghệ. Ở một góc khác trong phòng Sáng tạo, các anh có chuyên môn về kỹ thuật đang kiểm tra lại máy móc, máy quay phim, chụp hình, các thiết bị âm thanh, ánh sáng…trước khi lên đường. Còn tại phòng mình, nguyên chủ tịch Công đoàn đang check lại các thông tin lần cuối, để chắc chắn có một kỳ đại hội thành công nhất cho tất cả mọi người.  Đâu đâu cũng tràn ngập sự hứng khởi, đến mức ngày toàn dân đưa trẻ đến trường hay ngày tết trung thu cận kề dường như bị lấn át hoàn toàn tại đây.

À, phải rồi, năm nay ĐH Công đoàn diễn ra đúng vào ngày tết trung thu, nên ngoài những kế hoạch đã định, Công đoàn và Công ty còn tổ chức lễ đón tết Trung thu cho tất cả mọi người nữa. Thử nghĩ mà xem, giữa đêm trung thu, giữa cảnh non nước hữu tình, trăng hẳn sẽ tròn, sáng và đẹp hơn rất nhiều so với trăng ở thủ đô chật hẹp rồi. Chẹp chẹp…chỉ nghĩ đến thôi, chắc dân tình nhà mình đã phấn khích lắm rồi.

Cuối cùng là gì nhỉ? Là chúc chính chúng ta, những thần dân của Vietstarmax, sẽ có một mùa đại hội Công đoàn thật đáng nhớ, thật nhiều kỷ niệm, để chuẩn bị cho một năm tới với thật nhiều thành công.

 

Vietstarmax

Có thể bạn quan tâm