Thay đổi và phát triển - Ngôi nhà mới của Chi nhánh VIETSTARMAX tại TP.HCM

Tháng mới, khởi đầu mới tiếp tục, Chúng tôi - Vietstarmax cũng đón nhận niềm vui thật nho nhỏ mà cũng thật to to. Tháng 11/2019 Chi nhánh miền Nam của Vietstarmax đã chính thức được chuyển sang ngôi nhà mới khang trang và đầy đủ tiện nghi hơn.

Địa điểm chi nhánh miền Nam của Vietstarmax

Chi Nhánh miền Nam đầu tiên của công ty tọa lạc tại địa điểm - mà xét về mặt phong thủy chẳng kém cạnh: The 2nd Floor, Geneworld Building, Lot I5-1, N7 Street, High Tech Park, District 9, HCM City, VietNam. Nhưng dưới sự phát triển không ngừng và mong muốn vươn tầm cao hơn, Giám đốc công ty - Nguyễn Nguyên Hồng đã quyết định “thay da đổi thịt” chuyển chi nhánh miền Nam của Vietstarmax.

Địa điểm chi nhánh miền Nam của Vietstarmax

Địa chỉ mới được đặt tại Phòng 12A-4, Tầng 12A Block A - Tháp A, Tòa nhà Centana Thủ Thiêm, số 36 Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, TP HCM.

Những điểm nổi bật tại chi nhánh Miền Nam của Vietstarmax

Chi nhánh miền Nam của Vietstarmax được đạt tại Tòa nhà Centana - một vị trí vô cùng đắc địa nhất khu vực quận 2 ngay trung tâm khu đô thị hành chính Thủ Thiêm. Nơi đây cũng là nơi giao nhau giữa các khu đô thị đã và đang hoàn thiện tại khu đông TpHCM.

Căn hộ được thiết kế mang âm hưởng đậm nét với lối kiến trúc phương tây kết hợp hài hòa với phong cách phương Đông. Centana Thủ Thiêm thật sự mang đến một không gian hoàn toàn khác biệt Đẳng Cấp – Hiện Đại – Tiện Nghi.

Những điểm nổi bật chi nhánh miền Nam Vietstarmax

Chi nhánh miền Nam của Vietstarmax đặt trên tầng 12 phóng tầm mắt xa rộng ra toàn cảnh bên ngoài với ý nghĩa phát triển rộng khắp. Vị trí gần các địa điểm Chợ Bến Thành, khu trung tâm và Cao tốc đi Sân bay Tân Sơn Nhất, giúp cho đối tác Vietstarmax đi lại thuận tiện.

Bên cạnh đó, khối văn phòng tại tòa Centana bao gồm nhiều doanh nghiệp trên các lĩnh vực khác nhau. Điều này tạo sự liên kết hợp tác và phát triển giữa các công ty mà không chỉ riêng chi nhánh miền Nam của Vietstarmax.

điểm nổi bật chi nhánh vietstarmax

Các dịch vụ được cung cấp bởi Vietstarmax

Cả 2 chi nhánh miền Bắc và miền Nam của công ty truyền thông Vietstarmax đều cung cấp đầy đủ các dịch vụ:

  • Sản xuất TVC quảng cáo
  • Làm phim doanh nghiệp (phim tự giới thiệu doanh nghiệp)
  • Thực hiện sản xuất các chương trình truyền hình
  • Booking quảng cáo truyền hình
  • Lập kế hoạch quảng cáo, marketing online tổng thể
  • Các dịch vụ marketing khác cho doanh nghiệp

các dịch vụ cung cấp bởi Vietstarmax

Với mong muốn phát triển không ngừng như Slogan của công ty, lần chuyển địa điểm chi nhánh Vietstarmax tại TP. Hồ Chí Minh như bước tiến quan trọng. Agency Vietstarmax hiện đang là công ty hàng đầu về quảng cáo và truyền thông trong khu vực miền Bắc. 

Chính vì lẽ đó, sự phát triển và lớn mạnh hơn trong Nam là mục tiêu lớn nhất trong 5 năm tiếp tới. Điều đó đồng nghĩa với việc cần phát triển văn phòng tại đây. Để rồi sau năm 5 tới nhìn lại, Vietstarmax đã trở thành một agency lớn mạnh trên toàn quốc.

Vietstarmax - Sáng tạo không ngừng

Vietstarmax - agency quảng cáo và truyền thông với những nhân viên lâu năm trong nghề. Chúng tôi luôn tự tin với nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu dịch vụ của các doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm