Gặp gỡ Quán quân It's me Vietstarmax mùa đầu tiên 2013

Cùng thời điểm với chung kết The Voice Kids tại Hà Nội, vòng chung kết cuộc thi It's me Vietstarmax mùa đầu tiên 2013 diễn ra không kém phần hồi hộp, gay cấn và đầy bất ngờ lúc 21h30 ngày 8/9/2013. Bốn thí sinh lọt vào vòng chung kết đã cống hiến cho khán giả tại Thung Nai - Hòa Bình và khán giả theo dõi truyền hình trực tiếp Kênh VietstarmaxTV

Một đêm thi thực sự ấn tượng và để lại tiếng vang lớn. Vừa trở về từ Hòa Bình, chúng tôi có cuộc gặp gỡ cặp Miss & Mr It's me Vietstarmax mùa đầu tiên 2013 tại văn phòng Vietstarmax. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ bất ngờ của Thu Quỳnh - người vừa đạt giải nhất trong cuộc thi It's me Vietstarmax mùa giải 2013 nhé!

 

Xin chào chị. Cảm xúc của chị đến thời điểm này như thế nào?

 

 Cảm xúc của tôi là cực kì vui sướng và hãnh diện khi đạt dươc giải thưởng cao nhất của cuộc thi này.hi

 

Điểm đáng nhớ nhất của chị ở cuộc thi này là gì sau cả 3 vòng thi?

 

Sau cả 3 cuộc thi thì ấn tượng nhất của tôi là vòng thi thứ 2. nơi tôi có thể trải lòng và có thể để các anh chị em công ty hiểu tôi nhiều hơn.và cũng cảm ơn những người luôn nhiệt tình câu like cho tôi ở vòng 1 nhiều lắm ạ. ^^

 

Chị có hài lòng với phần hùng biện ở vòng 3 diễn ra trong đêm chung kết không? Nếu được làm lại anh, chị muốn làm lại điều gì nhất trong phần thi đó?

 

Tôi hoàn toàn hài lòng với câu trả lời của mình ở vòng 3. Vì khi đọc câu hỏi tôi đã gạch ra ngay trong đầu những ý chính cần trình bày và cứ thế triển khai các í một cách đầy đủ và rõ ràng nhất để mọi người có thể hiểu. Và vì vậy tôi hoàn toàn hài lòng với câu trả lời của mình.

 

Đạt số điểm rất thuyết phục từ BGK ở phần thi thứ 3, chị có thể chia sẻ bí quyết để có được kết quả cao như thế trong bài hùng biện của mình?

 

 Tôi rất cám ơn BGK đã cho tôi sự ưu ái khi đạt số điểm cao như vậy. Tôi nghĩ mình có một chút may mắn hơn các thí sinh khác vì tôi thường xuyên dứng trên sân khấu nên ko bị run, ko áp lực như các thí sinh khác, và may mắn hơn một chút nữa là ngày xưa dù học khối A nhưng được thừa hưởng năng khiếu viết Văn của bố nên khả năng viết nói của tôi cũng khá lưu loát. Rất cảm ơn những lời khen của các bạn !

 

Ảnh dự thi của Thu Quỳnh

 

Sau giải thưởng “It’s me” trở về với cuộc sống và gia đình Vietstarmax, chị có thấy thay đổi gì lớn nhất?

 Sau giải thưởng trở về với công ty, thì tôi cảm thấy trách nhiệm hơn với công viêc và đang nỗ lưc hết mình để xứng đáng với danh hiệu đó.

 

Chị muốn gửi tới tất cả những thành viên khác điều gì sau cuộc thi “It’s me”, từ thành công ở phong cách PR của chính mình?

 

Tôi muốn nhắn nhủ với mọi người một chút là tự tin khác với tự kiêu. Nếu các bạn có tự tin và có sự chuẩn bị kĩ càng bất cứ cái gì, thì 90% các bạn sẽ chiến thắng, 10% còn lại là sự may mắn mà thôi. Cám ơn đại gia đình Sao Việt rất nhiều!

 

Cảm ơn anh, chị đã dành thời gian cho VietstarmaxTV!

 

 

 

Vietstarmax

 

 

Có thể bạn quan tâm