Tạp dề tí hon VTV2

Tải mẫu ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TẠP DỀ TÍ HON

Tạp dề tí hon được Đài truyền hình Việt Nam (kênh VTV2 - kênh truyền hình Khoa học Giáo dục) phối hợp với Công ty Truyền thông Sao Việt (Vietstarmax) thực hiện, dự kiến phát sóng lúc 16h10 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2, trong tháng 10/2016.

Tạp dề tí hon là chương trình truyền hình thực tế về nấu ăn, kết hợp với các kĩ năng sống thực tiễn dành riêng cho trẻ trong độ tuổi từ 6 đến 10 , là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang thường trú tại Việt Nam, có thể sử dụng tiếng Việt lưu loát. 

Tham gia chương trình, trẻ có cơ hội trải nghiệm 1 ngày là “siêu bếp thực thụ” , khi được tự mình đi chợ, tìm mua nguyên liệu, mầy mò, học hỏi để có thể tự nấu hoàn thiện 1 món ăn ngon. 

Đồng thời, trong suốt quá trình tham gia trải nghiệm, trẻ sẽ gặp và phải tự mình ứng biến với các tình huống hết sức bất ngờ, độc đáo đặt ra từ BTC; qua đó bộc lộ rõ khả năng, tính cách,... cũng như tích luỹ thêm cho trẻ nhiều bài học kỹ năng sống bổ ích, phù hợp lứa tuổi.

  • BẠN MUỐN TẠO CHO CON MỘT TRẢI NGHIỆM MỚI
  • BẠN MUỐN HIỂU CON HƠN?
  • BẠN CÓ CON ĐỘ TUỔI TỪ 6 – 10?: Đăng ký ngay để tham gia vào vòng tuyển chọn và có cơ hội trở thành một trong những nhân vật trải nghiệm của một chương trình truyền hình thực tế hoàn toàn mới.
  • THỜI GIAN DIỄN RA? Chương trình dự kiến phát sóng từ tháng 10/2016
  • AI ĐƯỢC QUYỀN THAM GIA?

Tất cả các bé (Bé trai, bé gái) có độ tuổi từ 6 – 10 là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang thường trú tại Việt Nam, có thể sử dụng tiếng Việt lưu loát.

  • THAM GIA THẾ NÀO?

Gia đình có các bé trai, bé gái trong độ tuổi từ 6 - 10 có thể gửi email đăng ký về cho Ban biên tập chương trình theo địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., hoặc đăng ký trực tiếp trên fanpage của chương trình.

Bản đăng ký ghi rõ địa chỉ và số điện thoại liên hệ của bố, mẹ (ông, bà) hoặc người giám hộ của trẻ để ban tổ chức thuận tiện trong việc liên lạc.

Có thể bạn quan tâm