Thi thể cô gái trùm chăn trong phòng trọ

Nghi ngờ bạn gái hơn 2 tuổi có người yêu mới, Nhân được cho là đã bóp cổ nạn nhân rồi lấy chăn trùm kín xác để mọi người tưởng cô đang ngủ. 

 

Ngày 2/5, Công an quận Gò Vấp, TP HCM đã bắt Nguyễn Trọng Nhân (21 tuổi), nghi can sát hại chị Hương (23 tuổi).

Theo điều tra ban đầu, dịp nghỉ lễ dài ngày 30/4 không thấy con gái về nhà chơi, gia đình chị Hương ở Bà Rịa - Vũng Tàu gọi điện nhiều lần nhưng không liên lạc được. Chiều 1/5, mọi người lên TP HCM tìm đến phòng trọ của chị Hương tại đường Thống Nhất, phường 11, quận Gò vấp.

Thấy cửa khoá trái với nhiều biểu hiện đáng ngờ, mọi người phá cửa vào trong thì phát hiện thi thể cô gái trùm kín chăn. Cảnh sát xác định nạn nhân bị chết do bóp cổ từ vài ngày trước, chiếc xe máy cùng điện thoại iPhone cũng biến mất.

Nhiều nghi vấn được cơ quan điều tra tập trung vào Nhân, bạn trai của chị Hương đã sống chung phòng trọ từ hơn 2 năm. Khoảng thời gian chị này bị sát hại, nam thanh niên cũng không ở địa phương.

Trong lúc cảnh sát đang truy tìm thì trưa 2/5 Nhân đã đến đầu thú. Bước đầu, người này thừa nhận đã bóp cổ bạn gái đến chết vào tối 29/4 bởi nghi ngờ cô có bạn trai mới. Sau khi gây án, Nhân hoảng loạn tìm nhiều cách để tự tử nhưng bất thành nên lấy chăn trùm kín xác nạn nhân để mọi người tưởng Hương đang ngủ.

Anh ta cũng cho rằng đã lấy xe máy chạy lòng vòng nhiều nơi, định ra Vũng Tàu để xin lỗi gia đình chị Hương nhưng không nhớ đường. Riêng tài sản của nạn nhân, nghi can không thừa nhận đã lấy.  

Vụ việc đang được Công an TP HCM thụ lý điều tra.

 

Theo Vnexpress.net 

Có thể bạn quan tâm