Marketing online tổng thể

Hơn 10 năm trong nghề, agency Vietstarmax đã thực hiện hàng trăm chiến dịch Marketing online tổng thể cho các khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Vietstarmax khẳng định vị trí của mình trên thị trường và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn thực hiện lên kế hoạch Marketing online tổng thể.

Marketing online tổng thể là gì?

Là chiến dịch truyền thông marketing toàn diện về mọi mặt. Trái ngược với lối mòn marketing truyền thống, truyền thông online tổng thể kết hợp sử dụng các phương pháp, các cách thức và phương tiện trực tuyến để xây dựng kế hoạch và đạt hiệu quả truyền thông.

Marketing online tổng thể - cơ hội cho doanh nghiệp

Sự bùng nổ mạnh mẽ của thời đại “kỹ thuật số” 4.0  tỉ lệ thuận với áp lực mà các doanh nghiệp phải chịu. Mức độ cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt, đòi hỏi doanh nghiệp phải có sự cải tiến và đổi mới liên tục nhằm tiếp cận khách hàng và tạo hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Phương thức truyền thông marekting online tổng thể chính là một trong những “đáp án” tuyệt vời nhất giúp giải “bài toán” vô cùng cấp thiết bấy giờ.

Cung cấp các gói truyền thông online tổng thể

Vietstarmax - cung cấp dịch vụ marketing online tổng thể

Mạng lưới online rộng khắp, giúp doanh nghiệp tạo độ nhận diện thương hiệu cao, không chỉ đẳng cấp, hiện đại và chuyên nghiệp mà còn tạo lòng tin tuyệt đối với người xem. Một gói dịch vụ truyền thông online tổng thể gồm đầy đủ các hình thức: từ thiết kế website, logo intro, outro đến viết bài Pr, quảng cáo trên nhiều phương tiện mạng xã hội khác nhau: Facebook, Zalo, Youtube…Nói chung, bạn sẽ được phục vụ từ A-Z và tất nhiên sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ được phủ rộng khắp mọi nơi.

Lợi ích của marketing online tổng thể

Sự kết hợp của Digital marketing và Content giúp cho hoạt động marketing của doanh nghiệp được cải thiện rõ rệt hơn. Digital marketing trong marketing online tổng thể là sự tiếp cận khách hàng qua việc sử dụng các nền tảng số, nhằm tăng nhận diện cho Brand, tăng tính thuyết phục về sản phẩm. Quản trị các kênh mạng xã hội Isocial, Quản trị Fanpage, website và thực hiện quảng cáo Facebook Ads, Google ads trong sáng tạo content để mạnh thứ hạng Search, display cho doanh nghiệp.

Việc lập ra một kế hoạch marketing online tổng thể chi tiết giúp cho doanh nghiệp đi đúng định hướng và dễ dàng điều chỉnh khi có sự thay đổi của môi trường. Đồng thời giúp tiếp cận đúng tập khách hàng với chi phí thấp nhất, dễ dàng theo dõi các chỉ số KPI tiến độ cụ thể trong công việc.

Tại sao nên chọn Vietstarmax làm đơn vị thực hiện?

  • Kinh nghiệm lâu năm

Vietstarmax có hơn 10 năm trong nghề, đã tư vấn và hợp tác với không ít các mô hình doanh nghiệp trong và ngoài nước trên nhiều lĩnh vực khác nhau: Dược phẩm, Đồ uống, Thiết bị nhà bếp, Thể thao…tạo độ nhận diện thương hiệu cho hàng trăm đơn vị lớn nhỏ.

Chuyên nghiệp trong từng chiến dịch truyền thông

  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Bằng những cách thức khác nhau, nghiên cứu sâu về thị trường, phân khúc thị trường và đưa ra nhìn nhận khách quan nhất về các đối thủ cạnh tranh để lập kế hoạch cụ thể với từng chiến dịch.

Am hiểu, chuyên sâu về Marketing, có năng lực tìm hiểu và phân tích thị hiếu chuẩn xác, lên ngân sách hợp lý và tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

  • Sáng tạo không ngừng

Trong thế kỷ 21, cụm từ “tư duy sáng tạo”  được đề cập rất nhiều bởi tầm quan trọng của nó trong việc giải quyết vấn đề. Đối với lĩnh vực Marketing thì sức ảnh hưởng của nó lại đặc biệt hơn rất nhiều. Tư duy mới mẻ, độc đáo giúp tạo ra các thông điệp truyền thông sâu sắc, tạo hiệu ứng lan truyền rộng rãi và tất nhiên tạo nên những giá trị thương hiệu không hề nhỏ.

  • Quy trình thực hiện chuẩn quốc tế

Quy trình chuẩn quốc tế

Quy trình lập kế hoạch marketing online tổng thể

Vietstarmax áp dụng chuẩn chỉnh quy trình tạo nên một chiến dịch marketing online tổng thể. 

 - Phân tích thị trường (tìm hiểu, nghiên cứu, phân khúc thị trường)

 - Xác định mục tiêu cụ thể ( đối tượng khách hàng, nội dung truyền thông, phạm vi, ngân sách…)

 - Lập kế hoạch marketing online ( định vị thương hiệu và hướng triển khai)

 - Triển khai kế hoạch đã định hướng

 - Kiểm tra và đưa ra đánh giá (đo lường số liệu)

 - Khảo sát khách hàng

Một số chiến dịch marketing online tổng thể của Vietstarmax

Mỗi chiến dịch truyền thông marketing online tổng thể không hẳn đều giống nhau bởi mục tiêu khách hàng đưa ra khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung đó là, đội ngũ sản xuất Vietstarmax đều tận tâm làm việc và đạt được những kết quả trên cả mong đợi

“Kế hoạch đổi vợ” thành công vượt KPI

Kế hoạch đổi vợ

Chiến dịch Ước mơ đổi vợ– khách hàng Ferroli, với thông điệp: “Đừng chê vợ chả ngọt ngào/ Hãy hỏi mình đã phần nào đúng chưa?” Hạnh phúc gia đình đến từ sự sẻ chia và thấu hiểu của cả hai bên. Bạn hãy luôn trân trọng người phụ nữ của đời mình. Chiến dịch đã được lan tỏa và đạt được con số rất ấn tượng hơn 20 triệu views.

Xu hướng mùa bóng cùng “Người lạ ơi” parody

Xu hướng mùa bóng cùng người lạ ơi

Chiến dịch Người lạ ơi đạt được tổng 10 triệu views – nhãn hàng Ferroli  (phân phối trên nhiều kênh khác nhau), với kịch bản bắt theo Trend mùa của các tuyển thủ U23 trong lượt trận U23 Championship.

Chiến dịchBạch Tuyết phiêu lưu ký– khách hàng  với nền nhạc vui nhộn được chế từ bài hát anh nhà ở đâu thế cùng dàn diễn viên chuyên đóng parody như Nhung Phương, Việt Johan, Thái Dương....đã cán mốc 10 triệu views và up top thịnh hành trong thời gian rất ngắn.

Chiến dịchĐừng về nhà ăn Tết – Hãy về nhà ăn cơm – khách hàng Sunhouse Group: Về ăn Tết làm gì, khi mà căn bếp lạnh tanh, mọi người chẳng hào hứng quây quần … Khi mà Tết nhạt, chẳng có gì kết nối??? Khi mà chính những bữa cơm nhà mỗi ngày chưa bao giờ đông đủ? Liệu bạn có trân trọng những bữa cơm nhà hiện nay bạn có? Với thông điệp sâu sắc, chiến dịch đã thu hút 10 triệu lượt xem, vượt trên mong đợi của khách hàng.

Một số những chiến dịch khác: Chiến dịch Mọi yêu thương luôn cần được tưới mát ( 5 triệu views), chiến dịch Cây khế chế truyện (4 triệu views), chiến dịch Về nhà đi bố m( 3 triệu views)….

Hy vọng bài viết sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ truyền thông online tổng thể.

Có thể bạn quan tâm