TUYỂN NHÂN VIÊN DỰNG PHIM ĐI LÀM NGAY THÁNG 12/2019

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Phòng Khách hàng - Account Manager

Tuyển nhân viên dựng phim sử dụng thành thạo các phần mềm chỉnh sửa video Adobe Premiere, After Effect,... có tư duy hình ảnh và cảm thụ âm nhạc tốt. Phỏng vấn đạt đi làm ngay và hưởng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Mô tả chi tiết công việc.

 

***GIỚI THIỆU VỀ VIETSTARMAX***

Các bạn DỰNG PHIM, EDITOR, các bạn ở đâu? Chỉ cần các bạn đủ khả năng, đủ sự sáng tạo và  tinh thần học hỏi, đủ say mê, hãy join với chúng tôi". - VIETSTARMAX là một đơn vị truyền thông hàng đầu với 10 năm Kinh nghiệm.

Thế mạnh là sản xuất Phim quảng cáo TVC, phim phóng sự doanh nghiệp. VIETSTARMAX phối hợp cùng các Đài Truyền Hình thực hiện các chương trình ăn khách hiện nay như Đuổi hình bắt chữ, Vào bếp cuối tuần, Thời trang và phong cách, Con đường doanh nhân… và là đơn vị sản xuất thực hiện hàng loạt phim quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp rất thành công như Bia Đại Việt, nồi cơm điện Sunhouse Mama, TVC sữa Clalosure Gold, thuốc ho bổ phế Nam Hà, Ngân hàng BIDV, Viettel, VNPT, Vietsopetro, Ferroli…. - VIETSTARMAX là nơi tài năng của bạn được nâng niu trân trọng và phát triển. Hãy trở thành một phần của VIETSTARMAX để hòa mình vào môi trường sôi động, chuyên nghiệp, một môi trường tôn vinh giá trị sáng tạo và sự xuất sắc của mỗi cá nhân ngay hôm nay. - Với khẩu hiệu “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi luôn chờ đợi các ứng viên Copywriter xuất sắc, có tố chất “sáng tạo”, tinh thần cầu tiến, chịu được áp công việc cao, mong muốn gắn bó lâu dài gia nhập thành viên Vietstarmax.

 

*MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

 - Dựng phim phóng sự giới thiệu doanh nghiệp, phim viral, TVC quảng cáo.

* YÊU CẦU:

- Biết làm (giỏi) VAX, AE, AI, 3D.

- Tư duy cut, dựng và cảm nhạc tốt.

- Chịu được áp lực và chạy deadline job.

- Lương: lương cứng 8-10tr + định mức theo từng sản phẩm

* CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN:

- Thu nhập không giới hạn, Vietstarmax sẵn sàng trả lương cao cho những “tài năng thật, làm việc thật” xứng đáng với bạn.

- Luôn được Sếp tạo điều kiện phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến cao, không phân biệt cấp bậc và tuổi tác, là “ ma cũ” hay “ma mới.

- Môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp với phương châm “ Làm hết sức, chơi hết mình”, hòa mình vào các lễ hội ăn chơi thường niên của công ty.

+ Picnic 3-4 lần/ 1 năm: Lễ chùa đầu năm, nghỉ mát hè, picnic Đại hội Công đoàn, dã ngoại 8/3, 20/10, party sinh nhật hàng tháng.

+ Chế độ phúc lợi tốt, được thưởng các dịp lễ tết: Tết dương lịch,Tết âm lịch, 30/4 – 1/5, 2/9…

- Thời gian thử việc 01-02 tháng . Đóng BHXH, BHYT theo đúng quy định của Nhà nước.

- Làm việc toàn thời gian cố định (Thứ 2 đến Sáng thứ 7).

* THÔNG TIN LIÊN HỆ:

- Công ty cổ phần quảng cáo và truyền thông Sao Việt – Tầng 5, 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN.

- Liên hệ: 0243 555 3296

- Email nộp hồ sơ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

- Website: vietstarmax.vn

 

Có thể bạn quan tâm