TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN DỰNG PHIM

VIETSTARMAX TUYỂN DỤNG

GIỚI THIỆU:VIETSTARMAX là một đơn vị quảng cáo và truyền thông hàng đầu, với thế mạnh là sản xuất Phim quảng cáo TVC, phim phóng sự doanh nghiệp. Là bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

VIETSTARMAX phối hợp cùng các Đài Truyền Hình thực hiện các chương trình ăn khách hiện nay như: Đuổi hình bắt chữ, Vào bếp cuối tuần, Thời trang và phong cách, Con đường doanh nhân…và là đơn vị sản xuất hàng loạt phim quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp rất thành công như Bia Hà Nội, Bia Đại Việt, nồi cơm điện Sunhouse, TVC sữa Clalosure Gold, thuốc ho bổ phế Nam Hà, Ngân hàng BIDV, Viettel, VNPT, Vietsopetro, Ferroli…- VIETSTARMAX là nơi tài năng của bạn được nâng niu trân trọng và phát triển. Hãy trở thành một phần của VIETSTARMAX để hòa mình vào môi trường sôi động,chuyên nghiệp, một môi trường tôn vinh giá trị sáng tạo và sự xuất sắc của mỗi cá nhân ngay hôm nay.

    Hiện nay, do kế hoạch mở rộng, phát triển kinh doanh, chúng tôi cần tuyển các vị trí sau:

 

NHÂN VIÊN DỰNG PHIM (full time)

*MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

- Dựng và biên tập video quảng cáo: TVC quảng cáo, phim Giới thiệu doanh nghiệp, Chương trình truyền hình thực tế, ....

* KINH NGHIỆM:

- Sử dụng được các Phần mềm chuyên môn: Adobe Photoshop, Adobe Premiere, biết sử dụng các phần mềm Adobe After Effect, , Adobe Illustrator… là một lợi thế

- Lương: 7-10tr + % hoa hồng theo từng sản phẩm

 

* CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN:

- Thu nhập không giới hạn, Vietstarmax sẵn sàng trả lương cao cho những “tài năng thật, làm việc thật” xứng đáng với bạn.

- Luôn được Sếp tạo điều kiện phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến cao, không phân biệt cấp bậc và tuổi tác, là “ ma cũ” hay “ma mới.

- Môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp với phương châm “ Làm hết sức, chơi hết mình”, hòa mình vào các lễ hội ăn chơi thường niên của công ty.
+ Picnic 3-4 lần/ 1 năm: Lễ chùa đầu năm, nghỉ mát hè, picnic Đại hội Công đoàn, dã ngoại 8/3, 20/10, party sinh nhật hàng tháng.
+ Chế độ phúc lợi tốt, được thưởng các dịp lễ tết: Tết dương lịch,Tết âm lịch, 30/4 – 1/5, 2/9… 
- Thời gian thử việc 01-02 tháng . Đóng BHXH, BHYT theo đúng quy định của Nhà nước.

- Làm việc toàn thời gian cố định (Thứ 2 đến Sáng thứ 7).

* THÔNG TIN LIÊN HỆ:

- Công ty cổ phần quảng cáo và truyền thông Sao Việt – Tầng 5, 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN.

- Người liên hệ: Ms Huyền – Hành chính nhân sự: 0243 555 3296/ 0966 355 207

- Email nộp hồ sơ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

- Website: vietstarmax.vn

 

 

Có thể bạn quan tâm