VIETSTARMAX TUYỂN DỤNG: DIGITAL MARKETING

Lương: 8.000.000 đ + Hoa hồng theo từng dự án
Địa chỉ làm việc: Hà Nội, TP.HCM
Vị trí tuyển dụng: Nhân viên truyền thông

Nhằm phát triển và mở rộng lĩnh vực kinh doanh, hiện nay Vietstarmax có nhu cầu tuyển dụng  vị trí nhân viên Digital Marketing

 

 1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

- Hoạch định kế hoạch, phân tích và thực hiện hoạt động Digital Marketing, Social Media:
    + Phụ trách phát triển các chương trình PR, quảng cáo trên trên các phương tiện truyền thông online để quảng bá thương hiệu và các sản phẩm của Công ty.
    + Lập kế hoạch SEO, SEM, Google Ads, Facebook Ads, tối ưu hóa thứ hạng của website trên các trang tìm kiếm. Thường xuyên thống kê và phân tích từ khóa định kỳ.
    + Định vị và phát triển thương hiệu và sản phẩm trên các website, forum, facebook, youtube, wordpress, Email Marketing và Mobile Marketing... và các mạng xã hội khác
    + Viết tin, bài quảng bá và chịu trách nhiệm quản lý nội dung website của Công ty.
- Thu thập, phân tích thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, thông tin về các chương trình Digital Marketing , Social Media của đối thủ cạnh tranh.
- Đề xuất và thực hiện các chương trình khuyến mại, truyền thông, quảng bá và xây dựng thương hiệu cho công ty và các sản phẩm của công ty.

- Cập nhật và trao dồi kiến thức, xu hướng mới về digital marketing, social media trong và ngoài nước nhằm nâng cao hiệu quả công việc.
- Phối hợp cùng bộ phận khác triển khai các chiến lược marketing tổng thể khác.

- Thực hiện các công việc khác theo phân công của Quản lý cấp cao hơn.

II. YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

- Trình độ Cao đẳng trở lên chuyên ngành Marketing hoặc Công nghệ thông tin.
- Có kinh nghiệm ít nhất 01 năm làm digital marketing,  am hiểu các thủ thuật về internet, các công cụ về digital marketing, social media (Facebook, Google, Website, Youtube, Forum, Blog….).

- Có kỹ năng giao tiếp, khả năng viết content, có đầu óc tổ chức, sáng tạo, nhanh nhẹn, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc.

III. QUYỀN LỢI:
- Lương khởi điểm 8.000.000 đ + hoa hồng theo từng dự án
- Luôn được Sếp tạo điều kiện phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến cao, không phân biệt cấp bậc và tuổi tác, là “ ma cũ” hay “ma mới.
- Môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp với phương châm “ Làm hết sức, chơi hết mình”, hòa mình vào các lễ hội ăn chơi thường niên của công ty.
- Picnic 3 - 4 lần/ 1 năm: Lễ chùa đầu năm, nghỉ mát hè, picnic Đại hội Công đoàn, dã ngoại 8/3, 20/10, party sinh nhật hàng tháng.
- Chế độ phúc lợi tốt, được thưởng các dịp lễ tết: Tết dương lịch,Tết âm lịch, 30/4 – 1/5, 2/9… 
- Làm việc từ thứ 2 đến sáng T7,Thời gian thử việc 01- 02 tháng. Hết thời gian thử việc được đóng BHXH, BHYT theo đúng quy định của Nhà nước.

 1. THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 2. VIETSTARMAX PRODUCTION HOUSE:

  Ứng viên gửi CV về mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  Tiêu đề mail ghi rõ: Vị trí ứng tuyển _ Họ và tên

  Văn phòng HN: Tầng 5 Tòa nhà 25T1, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội - 024.3555.3296

  Văn phòng HCM: Lầu 12A04 - Tháp A - Toà nhà Centana Thủ Thiêm, 36 Mai Chí Thọ, quận 2, TP HCM - 028.6293.9653

   

 

 Ứng viên nộp CV qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , vui lòng kèm thêm link sản phẩm bài viết, fanpage, thông tin dự án sản phẩm đã từng thực hiện

Có thể bạn quan tâm