Ngọc Hân nhảy hết mình cùng học sinh tiểu học

Mặc thời tiết oi bức, Hoa hậu Việt Nam 2010 cùng các em nhỏ vui vẻ tham gia các hoạt động tình nguyện.

 Hôm 4/5, Hoa hậu Ngọc Hân có một ngày tham gia hoạt động tình nguyện đầy ý nghĩa cùng học sinh tiểu học tỉnh Bình Dương. Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình "Giờ xanh toàn quốc" đi qua 7 tỉnh thành trong cả nước.


Chương trình tạo nên hiệu ứng lan tỏa khi có sự chung tay của các “công dân nhí” là các học sinh tiểu học và trung học phổ thông. Dù phải có mặt từ sáng sớm, Ngọc Hân vẫn rạng rỡ tranh thủ chụp ảnh up Facebook trước khi lên đường. 

Hoa hậu Ngọc Hân

Điểm đến đầu tiên trong buổi sáng là Nghĩa trang liệt sĩ Bình Dương. Ngọc Hân khá hồ hởi dẫn đầu đội của mình đi dọn dẹp vệ sinh khuôn viên. Cô chia sẻ, đến với "chiến dịch xanh" lần này, cô muốn góp một chút công sức và lên tiếng ủng hộ những hành động bảo vệ môi trường.

Hoa hậu Ngọc Hân
Không ngại trời nắng gắt, Hoa hậu Ngọc Hân vẫn chăm chỉ cùng mọi người hoàn tất công việc. Sau đó, cả đoàn tiếp tục đến thăm trường tiểu học Phú Mỹ, tỉnh Bình Dương. Tại đây, các em học sinh đón chào Hoa hậu Việt Nam 2010 trong niềm vui hân hoan. Ngọc Hân thân thiện hòa mình cùng các em nhỏ, cổ vũ cho chương trình văn nghệ.

Hoa hậu Ngọc Hân nhảy cùng các em nhỏ

Nối tiếp chương trình, Ngọc Hân hăng hái khởi động hoạt động trồng cây xanh cùng các em. Chiến dịch này nhằm giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho các "công dân nhí". Những giọt mồ hôi lăn trên gương mặt Hoa hậu vẫn không làm giảm tinh thần làm việc của cô.

Giờ xanh toàn quốc tại tỉnh Bình Dương không tập trung vào số lượng mà chú trọng vào việc giáo dục tuyên truyền cho học sinh. Ngọc Hân rất hy vọng các em sẽ luôn có ý thức bảo vệ môi trường bằng hành động đơn giản nhất.

 

 

 


 

Theo Nhật Duy (Vnexpress.net)

Có thể bạn quan tâm