Uyên Linh rủ Nguyên Thảo làm mini show

Hai chất giọng đặc biệt của làng nhạc có đêm biểu diễn chung sau lần kết hợp ăn ý ở Hà Nội cách đây gần nửa năm.

Nguyên Thảo và Uyên Linh đứng chung sân khấu lần đầu trong đêm "Giai điệu Tổ quốc" khép lại chuỗi chương trình In the Spotlight cuối năm 2013. Nhận ra sự đồng điệu trong âm nhạc, cả hai từng có ý định hát chung. Nhưng Uyên Linh bận rộn lưu diễn còn Nguyên Thảo dành thời gian chăm sóc con gái đầu lòng. Đến 25 và 26/4 này, họ mới tái hợp để có đêm nhạc chung.

Uyên Linh - Nguyên Thảo làm show

 Uyên Linh cho biết, sau thời gian vắng bóng gần 2 tháng ở các phòng trà, cô nhận lời hát trở lại và nghĩ ngay đến việc "dụ" Nguyên Thảo hát cùng. Cả hai sẽ có sự kết hợp lần đầu trong ca khúc nhạc ngoại nổi tiếng If you go away (Người yêu nếu ra đi). Uyên Linh đảm nhận phần tiếng Anh, còn Nguyên Thảo hát phần tiếng Việt.

"Đây có lẽ là một cơ hội tuyệt vời để tôi thể hiện một số ca khúc nước ngoài ít có dịp hát. Chúng tôi sẽ được hát jazz trong không gian nhỏ, bên nhiều nhạc công giỏi của ban nhạc Hoài Sa - Dũng Đà Lạt", giọng hát Đà Lạt nói. Khi được hỏi về quán quân Vietnam Idol 2010, Nguyên Thảo nhận xét đây là giọng hát đẹp và nồng nàn. Đây có thể xem là lần hiếm hoi nữ ca sĩ Đà Lạt hát phòng trà.

show diễn của Uyên Linh - Nguyên Thảo

Trong đêm nhạc, bên cạnh các bài hát quen thuộc như Thu cạn, Những khung trời khác, Hương xưa... Nguyên Thảo sẽ trình làng 2 bài hát mới trong các dự án cô đang thực hiện với nhạc sĩ Võ Thiện Thanh. Trong đó, ca khúc Em hãy ngủ đi của Trịnh Công Sơn với bản phối hoàn toàn mới hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ. Còn Uyên Linh sẽ hát lại những bản "hit" như Chờ người nơi ấy, Người hát tình ca, Feeling Good, Mercy, Welcome to Burlesque…

Đêm nhạc Uyên Linh - Nguyên Thảo diễn ra vào ngày 25 và 26/4 tại phòng trà We, TP HCM.

 

Theo Vnexpress.net

Có thể bạn quan tâm