Vietstarmax lọt top 10 quảng cáo xuất sắc nhất Việt Nam năm 2016

TVC Bia Hà Nội xanh của Vietstarmax đã xuất sắc lọt top 10 Giải thưởng quảng cáo sáng tạo Việt Nam, vượt qua nhiều ông lớn trong lĩnh vực quảng cáo một cách đầy thuyết phục

Golden Bell (quả chuông vàng) là một giải thưởng danh giá dành cho các ý tưởng quảng cáo sáng tạo nhất, được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội quảng cáo Việt Nam. Golden Bell 2016 đã chứng kiến sự trỗi dậy của nhiều nhà sản xuất TVC, trong đó phải kể tới Vietstarmax, một đơn vị lọt top 10 một cách ấn tượng với “Bia Hà Nội xanh”.

Đánh dấu sự ra đời một sản phẩm mới

Bia Hà Nội là một thương hiệu bia lâu đời bậc nhất Việt Nam, có mặt ở tất cả các tỉnh thành và len lỏi tới tận các vùng quê. Tuy nhiên, tại Miền Trung trước những đối thủ bia có truyền thống gắn bó với những người dân nơi đây. 

Để quảng bá thương hiệu cho mình và sản phẩm mới ra đời dành cho miền Trung. Bia Hà Nội (Habeco) đã đưa ra một bài toán rất khó đối với các nhà sản xuất quảng cáo, với yêu cầu TVC phải thể hiện được tính cách thương hiệu “Mang đặc trưng Hà Nội nhưng hiểu được văn hoá người miền Trung, bên cạnh đó phải làm nổi bật được một thương hiệu bia có đẳng cấp với chất lượng tốt”. 

Vượt qua 50 ý tưởng trong suốt hai đợt pitching của các đơn vị sản xuất quảng cáo khác, Vietstarmax đã mang đến một ý tưởng tuyệt vời truyền tải một cách khéo léo và trọn vẹn những nội dung mà mà Habeco mong muốn truyền tải. 

TVC Bia Hà Nội xanh cũng xuất sắc lọt top 10 Giải thưởng quảng cáo sáng tạo Việt Nam, vượt qua nhiều ông lớn trong lĩnh vực quảng cáo một cách đầy thuyết phục. 

Không chỉ vậy, Vietstarmax cũng ghi điểm một cách vượt trội với 2 sản phẩm TVC khác lọt top 20 gồm: Nồi cơm điện Sunhouse mama và Đạm Ninh Bình.

Ông Nguyễn Nguyên Hồng, Tổng Giám đốc công ty Vietstarmax, đơn vị có 3 sản phẩm TVC lọt top 20 và 1 sản phẩm lọt top 10 quảng cáo sáng tạo Việt Nam

Điều gì làm nên sự khác biệt của “TVC Bia Hà Nội xanh”?

Cốt lõi của Ý tưởng là việc dám sử dụng chính sản phẩm bia Hà Nội để miêu tả con người miền Trung, thể hiện được nét tính cách thương hiệu là một sản phẩm miền Bắc nhưng hiểu được nét tính cách con người miền Trung. Qua TVC ranh giới giữa một thương hiệu thuần Bắc và con người miền Trung không còn nữa. Bên cạnh đó là lời voice rất ý nhị:

Ban có biết

Khoảnh khắc của sự lựa chọn hé mở cả một tính cách

Khi nội lực mạnh mẽ ẩn dưới phóng thái hiền hoà

Khi tâm hồn sâu sắc đặt trong vẻ ngoài giản dị và gần gũi

Là khi hương bia truyền thống, mang trong mình sức sống miền Trung

 Mang hai tầng nghĩa, dưới lời đọc truyền cảm mà mạnh mẽ miêu tả nét văn hoá tính cách  con người miền Trung đã ẩn dụ miêu tả chất lượng bia Hà Nội và hình ảnh bia Hà Nội cũng là hình ảnh ẩn dụ cho tính cách con người nơi đây. Thể hiện một cách độc đáo slogan “Hương bia Truyền Thống – Sức sống miền Trung”.

Để đạt được thành tựu như vậy, Vietstarmax nhiều năm liên đã nỗ lực sáng tạo không ngừng để cho ra đời nhiều TVC với ý tưởng mới lạ, hấp dẫn. Đánh dấu những bước phát triển mới trong giới quảng cáo. Trở thành công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”.

 

Có thể bạn quan tâm