“Xóm hóm”- Chương trình hài mới nhất trên kênh Hà Nội

“Xóm hóm”- Chương trình hài mới nhất trên kênh Hà Nội

Với sự tham gia của dàn nghệ sĩ hài nổi tiếng hàng đầu, “Xóm Hóm” được đánh giá sẽ là một chương trình hài mang bản sắc riêng của Ðài TH Hà Nội, đem đến cho khán giả những tiếng cười thâm thúy, những phút thư giãn thoải mái mang tính giáo dục cao.

Xóm Hóm- không chỉ dừng lại ở tiếng cười

“Xóm Hóm” là chương trình truyền hình hài theo dòng  thời sự - xã hội. Chính vì thế, mục đích của chương trình không chỉ dừng lại ở việc đem lại cho khán giả những giây phút thư giãn thông thường, mà ẩn sau đó là những thông điệp mang tính nhận thức về xã hội được những người làm chương trình gửi gắm một cách tự nhiên nhất.

Xóm Hóm được đầu tư công phu về cả nội dung cũng như thiết bị kĩ thuật

Nội dung chương trình phản ánh những lát cắt muôn màu bất cập, phiến diện, tiêu cực, những thói hư  tật xấu  của  một  bộ  phận  công  chúng  hiện  nay ...

Bên cạnh việc châm biếm đả kích cái xấu thì chương trình cũng đề cao cái đẹp và mong muốn cái đẹp được nhân rộng trong cộng đồng với quan niệm “ Muốn diệt hết cỏ trên  mảnh đất nào thì hãy trồng hoa thật nhiều trên mảnh đất đó”.

Một format được đầu tư công phu

Nội dung chương trình có 4 tiểu mục gồm: Nói nhanh cho vuông, Xóm Hóm, Com - Mần, Châm & Biếm, phản ánh những vấn đề thời sự đang nổi cộm trong xã hội và được công chúng quan tâm.

Với mỗi số phát sóng lại là những tình huống dở khóc dở cười

Nơi quy tụ của các nghệ sĩ hài nổi tiếng hàng đầu

Xóm Hóm có sự tham gia diễn xuất của các danh hài phía Bắc, các nghệ sỹ Nhà hát Tuổi trẻ, Nhà hát kịch Hà Nội: nghệ sỹ Tự Long, Quang Thắng, Quân Anh, Diễm Hương, Thiện Tùng, Anh Quân, Hải Yến (Yến xôi)… cùng sự dẫn dắt vô cùng duyên dáng của hai người dẫn chương trình là diễn viên Đức Khuê và MC Lê Anh.

"Xóm Hóm" có sự tham gia diễn xuất của NSND Tự Long

Được đầu tư công phu về mặt nội dung, hình ảnh cũng như cách thể hiện mới mẻ trong mỗi chuyên mục phát sóng, “Xóm Hóm” sẽ là một điểm hẹn đầy thú vị trong các chương trình phát sóng Đài PT-TH Hà Nội, tạo dựng hình ảnh Đài ngày càng gần gũi hơn với khán giả Thủ đô và cả nước.

Chương trình sẽ phát sóng vào 20h45 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh H1 của Đài PT-TH Hà Nội.

Hãy cùng chương trình của chúng tôi đưa sản phẩm và thương hiệu của quý doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng! Quý khách có nhu cầu tài trợ quảng cáo trong chương trình vui lòng liên hệ.

LIÊN HỆ

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 Vietstarmax

Có thể bạn quan tâm