MV Đi đòi tiền| Parody MV Đi về nhà| Tết 2021 Vietstarmax

Trong buổi liên hoan cuối năm của VIETSTARMAX đã có nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đặc biệt là cách thể hiện đầy thú vị của bản parody Đi đòi tiền do team số 3 thực hiện

MV Đi đòi tiền| Parody MV Đi về nhà| Tết 2021 Vietstarmax

Năm 2020 với những biến số của tình hình dịch bệnh và muôn vàn các lý do khác, rất nhiều doanh nghiệp đã phải tạm dừng chân trên đường đua phát triển kinh tế. Vietstarmax cũng gặp nhiều khó khăn trong nửa đầu của năm 2020, nhưng, chúng tôi đã cùng nhau vượt qua những biến số, để xây dựng một Vietstarmax lớn mạnh và năng nổ hơn.

Trong dịp liên hoan tổng kết cuối năm 2020, trong tinh thần phòng chống dịch bệnh của chính phủ và giữ an toàn cho bản thân, VIETSTARMAX chỉ thực hiện 1 buổi tổng kết nhỏ tại công ty. Đi cùng với chương trình chia đội chơi và diễn tập liên hoan văn nghệ 3 tháng cuối năm, VIETSTARMAX đã có rất nhiều các tiết mục hấp dẫn, đa dạng sắc màu và gắn kết được tình cảm của các thành viên với nhau hơn.

Team số 3 của chị Thủy đã có sự đầu tư khi sáng tạo ra một bản nhạc Parody hấp dẫn và thấu hiểu "nỗi lòng con dân Agency" trên nền nhạc rap Đi về nhà. Bên cạnh đó còn là slide ghi lại những khoảnh khắc thú vị, những kỉ niệm đã qua vẫn còn ghi dấu ấn tới tận hôm nay.

Có thể bạn quan tâm