VietstarMAX | Teambuilding and Company Trip 2022 | Bản Lĩnh Thép - Đạp Chông Gai

Chuyến Teambuilding and Company Trip của VietstarMAX 2022 đã diễn ra vào đầu tháng 8/2022. Là một trong những hoạt động truyền thống của VietstarMAX nhằm gắn kết các thành viên và cũng là thời gian mọi người nghỉ ngơi, thư giãn sau khoảng thời gian làm việc.

Năm nay hoạt động Teambuilding được diễn ra với Slogan: Bản lĩnh thép - Đạp chông gai cũng là tinh thần, sự nồng nhiệt của không khí các thành viên VietstarMAX đem đến. Chuyến đi được diễn ra với các chuỗi hoạt động: Tập thể dục trước khi đi du lịch với mong muốn rèn luyện sức khỏe, đem đến một thói quen tốt cho các thành viên VietstarMAX. 

Tiếp theo là đi bộ trên biển - Teambuilding. Bật mí địa điểm diễn ra Teambuilding và Company Trip tại Bãi Đông - Nghi Sơn - Thanh Hóa Một bãi biển bình dị tại Việt Nam 

Teambuilding không chỉ là dịp cho anh chị em được nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ phút làm việc căng thẳng, mà còn giúp mọi người gắn kết, thấu hiểu và xích lại gần nhau hơn. Mặc dù chuyến du lịch - teambuilding hè 2022 đáng nhớ đã kết thúc, nhưng những dư âm chuyến đi để lại chắc hẳn sẽ trở thành những kỷ niệm đẹp. 

Bản lĩnh thép - Đạt chông gai cũng là tinh thần của VietstarMAX luôn nỗ lực vượt qua mọi thử thách trong công việc, ngành nghề để vươn lên dẫn đầu và trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam và vươn xa hơn nữa

Hãy cùng VietstarMAX nhìn lại hình ảnh chuỗi hoạt động teambuilding đã diễn ra của các thành viên VietstarMAX và dạo một vòng để cùng cảm nhận bầu không khí sôi động, vui tươi, ngập tràn sức sống nhé!

Có thể bạn quan tâm